Thạc sĩ, Bác Sĩ Nguyễn Phượng

Chức vụ: Cố vấn Chuyên môn của Nền tảng Spa và Thẩm mỹ viện DrBeauty

Học hàm/học vị: Thạc sĩ

Nơi công tác: Dr Beauty

Chuyên khoa:

Giới thiệu

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Phượng
  • Năm sinh: 1989
  • Chuyên khoa: Khoa da liễu - Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý và Chăm sóc sức khỏe tại Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ)

Bác sĩ Nguyễn Phượng, bác sĩ da liễu thẩm mỹ, hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội Nam y Da Liễu Việt Nam, đồng thời là Cố vấn chuyên môn cho Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty, nơi đây nổi tiếng có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với sự nhiệt huyết trong công việc cộng với chuyên môn cao, thạc sĩ Nguyễn Phượng đã rất thành công với nghề làm đẹp cho người và cho đời, giúp nhiều khách hàng tự tin hơn và thành công hơn với vẻ bề ngoài.

Thạc sĩ Nguyễn Phượng - Cố vấn chuyên môn cho Nền tảng DrBeauty
Thạc sĩ Nguyễn Phượng - Cố vấn chuyên môn cho Nền tảng DrBeauty

Với thế mạnh về điều trị các vấn đề ngoài da đặc biệt là về điều trị da liễu thẩm mỹ như trị mụn, trị nám, giúp da trẻ hóa hoặc các bệnh lý về da như viêm da, mề đay, á sừng… DrBeauty và cô đã có lượng khách điều trị rất đông đảo. Mỗi khách hàng đến đều được Bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn đầy đủ về phương pháp điều trị. Qua các phương pháp điều trị an toàn và lành tính, kết hợp với công nghệ cao, thạc sĩ Nguyễn Phượng đã chữa được dứt điểm và tất cả các khách hàng đều hài lòng với kết quả.

Bác sĩ Phượng chia sẻ: “Chăm sóc cho làn da cũng chính là chăm sóc sức khỏe. Một làn da khỏe mạnh chính là phản ánh sức khỏe tổng thể. Và không bao giờ là quá muộn để bắt đầu thói quen chăm sóc da lành mạnh. Vì thế, tôi chọn da liễu thẩm mỹ để có thể giúp đỡ chính mình cũng như đa số chị em phụ nữ ngoài kia". Đây là động lực to lớn khiến Thạc sĩ Nguyễn Phượng thành công như ngày hôm nay và được khách hàng, bệnh nhân tin tưởng, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Kết quả đó được minh chứng khi cô được nhận giải: “Thầy thuốc nam tiêu biểu năm 2020” do Hội Nam Y Việt Nam vinh danh.


Kinh nghiệm

  • Thạc sĩ bác sĩ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Gia đình Favina
  • Năm 2008 đến nay: Giám đốc Chuyên môn Phòng khám Da liễu Nguyễn Phượng.
  • Năm 2020-2022: Chủ tịch Hội Nam y Da Liễu Việt Nam
  • Năm 2020 đến nay: Cố vấn chuyên môn tại Nền tảng Spa và Thẩm mỹ viện DrBeauty.
  • Kinh nghiệm hơn 10 năm trị các bệnh về da liễu, kể cả những ca phức tạp, độ khó cao


Quá trình đào tạo

Tốt nghiệp Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam.

Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý và Chăm sóc sức khỏe tại Đại học Nam Columbia (Hoa Kỳ)


Giải thưởng

Năm 2008: Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng nhận giải thưởng “Doanh Nghiệp Và Thương Hiệu Xuất Sắc Nảm 2008”.

Năm 2009: Bộ Y Tế Và Tổng Hội Y Học Việt Nam trao tặng danh hiệu “Trái Tim Vì Sức Khỏe Người Việt”. Đây là giải thưởng danh giá giành cho những đóng góp quan trọng trong ngành Y Tế Việt Nam, do Bộ Trưởng Y Tế trao tặng.

Năm 2011: Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng  được báo Sức Khỏe Gia Đình và bạn đọc trên mạng bình chọn là đơn vị xuất sắc; uy tín đạt danh hiệu – Thương Hiệu Tin Cậy.

Năm 2013: Vinh dự nhận giải “Top 100 Doanh Nhân – Doanh Nghiệp Tiên Phong Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2013″ do BTC Hội Doanh Nhân Trao Tặng.

Năm 2014: Phòng chẩn trị y học cổ truyền đông y Nguyễn Phượng  vinh dự nhận giải ” THƯƠNG HIỆU TIN CẬY” và ” KỶ NIỆM CHƯƠNG” (năm 2013 – 2014)

Năm 2020: Được Hội Nam y Da Liễu Việt Nam trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc nam tiêu biểu”.

Năm 2020-2022: Chủ tịch Hội Nam y Da Liễu Việt Nam


Sách báo - Công trình nghiên cứu

Phát triển kết hợp giữa Y học cổ truyền và Y học hiện đại trong điều trị các bệnh da liễu

Hoàn chỉnh quy trình chữa trị chuẩn Y khoa tại DrBeauty

Bài viết về chuyên gia

Top 11 Địa Chỉ Trị Sẹo Tại Hải Phòng Không Nên Bỏ Qua

Top 9 Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng Tốt Nhất