Về Dr Beauty

Dr Beauty là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc cá nhân. Với mục đích để mỗi người dần hình thành thói quen chăm sóc bản thân, đặc biệt là chăm sóc da, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm CHÍNH HÃNG tốt nhất đảm bảo chất lượng, đó cũng chính là CAM KẾT đầy tự hào của DR BEAUTY.

Xu hướng làm đẹp 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và có thể thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sống, làm việc, quan hệ với nhau; thị trường mỹ phẩm – làm đẹp cũng không nằm ngoài tác động của cuộc cách mạng này.

Chưa bao giờ người ta thấy sự phát triển của các thương hiệu mỹ phẩm và các beauty blogger nhiều đến thế. Thị trường mỹ phẩm đang dần trở thành 1 xu hướng toàn cầu: Kylie Jenner với thương hiệu Kylie Cosmetics tạo nên cơn sốt với “bảng màu trang điểm hồng Millennial”, Rihanna với đế chế Fenty Beauty “ra đời là để dành cho tất cả mọi người”, Lady Gaga cho ra đời Haus Laboratories lấy cảm hứng từ mạng xã hội. Tại Việt Nam, Hồ Ngọc Hà với M.O.I Comestic cũng tạo được nhiều dấu ấn.

Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh của 1 thương hiệu mỹ phẩm nào đó, 1 tip làm đẹp nào đó, 1 routine skin care nào đó trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào. Đặc biệt, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến toàn bộ đời sống của thế giới cũng là 1 yếu tố khiến cho việc CHĂM SÓC DACHĂM SÓC BẢN THÂN được quan tâm hơn.

Khởi đầu cho thập kỷ thứ 2 của thế kỷ 21 – 2021 chính là thời đại của làm đẹp 4.0

Sứ mệnh Dr Beauty

Dr Beauty ra đời để giúp mọi người BIẾT YÊU THƯƠNG, CHĂM SÓC VÀ TỰ TIN VÀO BẢN THÂN HƠN từ việc nhỏ nhất như là lựa chọn được loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da mình.

Dù bạn thuộc loại da nào, tình trạng da như thế nào, sắc tố da thế nào…điều quan trọng nhất vẫn là lựa chọn được sản phẩm CHẤT LƯỢNG TỐT, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng. Thực trạng cho thấy nhiều trường hợp đã sử dụng mỹ phẩm tùy tiện dẫn đến những hậu quả xấu, thậm chí là sự phá hủy làn da và đối mặt với sự ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì thế, dù với giá tiền nào, Dr Beauty luôn cam kết đặt chất lượng và sự chính hãng của sản phẩm lên hàng đầu.

Sản phẩm đến tay người dùng được đảm bảo do Dr Beauty hợp tác trực tiếp với các nhà phân phối của thương hiệu tại Việt Nam.

Bằng việc mang đến những sản phẩm làm đẹp an toàn, Dr Beauty mong muốn từ những lựa chọn dù là nhỏ nhất, từng bước khách hàng sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc chăm sóc da thường xuyên. Từ đó hình thành thói quen chăm sóc bản thân có nghĩa là biết yêu thương bản thân hơn, tự tin hơn mỗi ngày. Đó chính là giá trị mà bạn tạo nên cho chính mình.

Dù bạn là nam hay nữ, ở độ tuổi nào, tôn giáo nào…Dr Beauty ra đời vì các bạn!

Dr Beauty – Làm đẹp công bằng

Từ lâu, việc làm đẹp, trang điểm, skincare hằng ngày thường được cho là đặc quyền của phái nữ. Với phương châm “làm đẹp công bằng, dành cho tất cả mọi người”, Dr Beauty thể hiện rõ tinh thần dù bạn thuộc giới tính nào, tôn giáo nào, màu da nào thì việc mua sắm các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân là NHU CẦU THIẾT YẾU trong cuộc sống.

Ngoài những sản phẩm makeup và skincare ai cũng có thể dùng được, Dr Beauty còn mang đến những dòng sản phẩm dành riêng cho nam giới.

Làn da hàng ngày phải chịu nhiều tác động từ môi trường, ánh nắng mặt trời, ánh sáng từ các thiết bị điện tử…Nếu không được chăm sóc và bảo vệ da sẽ sớm bị lão hóa. Chúng ta đều nhận thức được rằng dù nam hay nữ thì vẻ bề ngoài ngày này cũng có vai trò quan trọng. Vì vậy, làm cho bản thân đẹp hơn mỗi ngày là NHU CẦU BÌNH ĐẲNG.

Cam kết từ Dr Beauty

  • Sản phẩm thật – chất lượng thật
  • 100% sản phẩm được chứng nhận công bố mỹ phẩm tại Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế 
  • Chuyên gia da liễu tư vấn mọi thắc mắc về sản phẩm, liệu trình, tính phù hợp với da
  • Chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng