Điêu Khắc Chân Mày Hairstroke

Điêu khắc chân mày hairstroke – một trong những giải pháp tạo dáng lông mày tự nhiên đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn làm đẹp. Kỹ thuật này không chỉ tạo hiệu ứng gẩy sợi tự nhiên như lông mày thật, không đau, không sưng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mà còn tôn lên nét đẹp vốn có của mỗi người.

Liệu bạn có phù hợp để thẩm mỹ mày bằng kỹ thuật gẩy sợi hairstroke? Bạn cần lưu ý điều gì trước khi quyết định làm lông mày này? Dr Beauty sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết này.

Điêu khắc chân mày hairstroke là gì?

Điêu khắc lông mày hairstroke tạo hiệu ứng gẩy sợi tự nhiên như lông mày thật, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này khắc phục hiệu quả những yếu điểm của các giải pháp xăm lông mày hiện có.

Điêu khắc chân mày hairstroke
Hairstroke tạo hiệu ứng gẩy sợi tự nhiên như lông mày thật

Hairstroke là phương pháp điêu khắc mày công nghệ mới, hình thành sợi mày theo cơ chế sau:

 • Các chuyên gia dùng máy phun kỹ thuật số với đầu kim nano siêu nhỏ, gẩy sợi mảnh cho dáng lông mày vừa mềm mại, vừa linh hoạt tôn lên nét đẹp riêng.
 • Áp dụng kỹ thuật phun nảy hạt, xen kẽ sợi mực trực tiếp vào các sợi chân mày đã có, phủ kín các khoảng lông mày mảnh và thưa ban đầu.
 • Mực theo đầu kim đi xuống và lưu dưới da thành sợi mà bút kim vừa tác động.

Có thể nói, điêu khắc lông mày hairstroke như sự đúc kết ưu điểm từ những công nghệ cũ và nghiên cứu ra một giải pháp mới. Nhờ vậy, hairstroke khắc phục hiệu quả những yếu điểm của các giải pháp xăm lông mày hiện có.

Vẫn là kỹ thuật điêu khắc từng sợi như các công nghệ hiện nay, nhưng nhờ đầu kim nano siêu nhỏ nên tạo được sợi mày vừa nhỏ, thanh mảnh hơn, vừa không bị loang màu, đẹp tự nhiên.

Ưu – Nhược điểm của phương pháp điêu khắc chân mày hairstroke

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên chọn phương pháp điêu khắc mày hairstroke không? Bên cạnh cơ chế, đây chính là thông tin bạn cần nằm lòng trước khi đưa ra quyết định.

Ưu điểm của chân mày gẩy sợi hairstroke

Điêu khắc Hairstroke có những ưu điểm nào so với các phương pháp trước đây?

 • Tự nhiên chân thực: Điêu khắc lông mày hairstroke cho thành quả là các sợi mày với hiệu ứng bay và cong như thật. Nếu nhìn thoáng qua lần đầu, bạn sẽ khó để nhận ra lông mày điêu khắc.
Điêu khắc chân mày hairstroke
Điêu khắc chân mày hairstroke chân thực đến từng sợi
 • Không đau, không nghỉ dưỡng: Phương pháp sử dụng đầu kim nano, chỉ tác động nhỏ đến lớp biểu bì da bên ngoài, từ đó hạn chế xâm lấn, khách hàng không phải nghỉ dưỡng sau điêu khắc. Ngoài ra, tất cả các phương pháp thẩm mỹ can thiệp đều ủ tê trước khi thực hiện, do vậy, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy đau khi làm mày.
 • Lông mày sau khi bong ra sẽ đẹp luôn: Sau khi hoàn thiện, kỹ thuật viên sẽ vuốt lại chân mày với đầu kim Nano, đảm bảo chân mày sau khi bong lên màu đẹp ngay, không bị đứt đoạn và bền màu hơn.
 • Bền màu suốt thời gian đã ước tính: Độ bền trung bình cho một cặp mày trong điều kiện chăm sóc và cơ địa tối ưu là khoảng 2 năm. Lông mày hairstroke sẽ đẹp bền trong suốt khoảng thời gian này mà không bị trổ xanh, đỏ hay mất sợi,…
 • Thời gian làm mày nhanh chóng: Hairstroke một giải pháp tạo dáng mày tự nhiên hoàn hảo cho cả người bận rộn. Một lần điêu khắc mày chỉ mất khoảng 30 phút cho một cặp mày gẩy sợi tự nhiên, mềm mại. Tay nghề kỹ thuật viên càng càng cao thì thời gian hoàn thiện càng nhanh, mà vẫn đảm bảo độ đẹp, bền và siêu thực của mày.
Điêu khắc chân mày hairstroke
Hairstroke chỉ mất khoảng 30 phút cho một cặp mày gẩy sợi tự nhiên

Nhược điểm khi điêu khắc chân mày hairstroke

Là một trong những phương pháp làm mày thịnh hành số một, nhưng công nghệ Hairstroke cũng có những khuyết điểm nhất định. Chị em nên biết để cân nhắc khi quyết định làm mày.

 • Thời gian bền màu không bằng các phương pháp phun xăm truyền thống: Lông mày Haistroke có độ bền màu từ 1,5 đến 2 năm, không bằng một số phương pháp xăm truyền thống, có độ bền đến 4-5 năm. Nhưng giải pháp này vượt lại vượt trội về độ đẹp, tự nhiên – hai yếu tố được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, hairstroke ít có nguy cơ bị trổ màu xanh đỏ, mà thường đẹp suốt trong chu kỳ đó.
 • Giá thành có phần nhỉnh hơn phương pháp phun, xăm: Xăm chân mày truyền thống có giá khoảng 1 triệu. Điêu khắc thông thường có giá từ 1,5-3 triệu. Còn với điêu khắc hairstroke, khách hàng phải chi trả tối thiểu khoảng 3 triệu để có một cặp mày đẹp. Tùy vào tình trạng khi làm mày, da dầu hay da khô, đã qua xóa sửa mày chưa, mà giá có thể dao động lên đến 10 triệu.

Tuy nhiên chất lượng đi kèm giá cả, với độ đẹp vượt trội từ thời gian, hoàn mỹ từ dáng mày tổng quan đến độ mềm mại của từng sợi mày. Giá hơi nhỉnh hơn một chút của hairstroke hoàn toàn xứng đáng để bạn tân trang cặp mày.

Ai có thể điêu khắc chân mày hairstroke

Với khả năng linh hoạt dáng mày và công nghệ tiên tiến, hairstroke phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, không phân biệt giới tính: các dáng khuôn mặt, mọi loại da, phù hợp với cả những đôi chân mày đã qua xóa sửa. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa, loại da của mỗi người, thời gian bền của chân mày sẽ khác nhau.

Điêu khắc chân mày hairstroke
Điêu khắc chân mày hairstroke phù hợp với nhiều đối tượng

Đặc biệt, duy nhất công nghệ điêu khắc mày hairstroke tại Dr Beauty được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ thẩm mỹ trực thuộc cải tiến phù hợp với từng cơ địa, giới tính khác nhau để có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Nhờ đó, các yếu tố cơ địa,.. không tác động quá nhiều đến độ đẹp và bền lâu của chân mày.

Quy trình điêu khắc lông mày Hairstroke

Một điều Dr Beauty luôn tự hào khi khách hàng không chỉ đến trải nghiệm dịch vụ, làm đẹp mà còn yêu quý luôn con người Dr Beauty. Chúng tôi luôn đặt sự tận tâm vì khách hàng lên hàng đầu. Dưới đây là quy trình điêu khắc chân mày chuẩn y khoa do các chuyên gia DrBeauty thiết kế:

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn khung chân mày, dáng chân mày cho phù hợp với khuôn mặt, và phong thủy. Tiếp theo chuyên viên tư vấn chọn mực xăm, màu xăm, độ đậm nhạt theo nước da và sở thích.
 • Bước 2: Vệ sinh vô khuẩn vùng thực hiện điêu khắc lông mày.
 • Bước 3: Ủ tê vùng thẩm mỹ khoảng 15-30 phút, tùy cơ địa của mỗi cá nhân.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp tiến hành điêu khắc chân mày. Đầu kim nano siêu nhỏ, tác động rất nhỏ nên bề mặt da, không đau và ít tổn thương.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thiện, khách hàng kiểm tra màu, dáng mày đã lên như ý chưa. Khách hàng nghỉ ngơi tại phòng theo dõi riêng biệt của Dr Beauty. Kết hợp điều dưỡng viên lưu ý, hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc sau khi làm mày.

Giải đáp một số thắc mắc về công nghệ hairstroke

Khi quyết định làm mày hay không, chắc hẳn bạn cũng có vô vàn những thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi Dr Beauty thường nhận được từ khách hàng.

Điêu khắc lông mày hairstroke bền như thế nào?

Theo các chuyên gia tại Dr Beauty, độ bền lông mày hairstroke phụ thuộc vào một số yếu tố:

 • Các yếu tố khách quan: Cơ địa, loại da, tình trạng sức khỏe…
 • Các yếu tố chủ quan: tay nghề kỹ thuật viên, chất lượng mực, lượng mực đưa vào, cách chăm sóc sau làm mày…

Yếu tố khách quan tác động đến độ bền

Tùy thuộc vào loại da, mà độ bền của chân mày khác nhau.

 • Da khô, da thường: Da khô, da thường ít tiết dầu, độ bền chân mày hairstroke đạt đến 2 năm.
 • Da dầu: Người có cơ địa da dầu thường có tuyến dầu hoạt hoạt động mạnh, nên đào thải mực lên nhanh hơn. Do vậy, độ bền kém hơn hơn da khô và da thường một chút, thường từ 1-1,5 năm.

Yếu tố chủ quan và độ bền chân mày

Lượng mực đưa xuống da cũng tác động khá nhiều đến thời gian bền màu của chân lông mày. Nếu đưa nhiều mực và sâu hơn thì độ bền đến 4 năm. Còn đưa lượng mực vừa đủ, cho chân mày tự nhiên và đẹp nhất thì độ bền chỉ khoảng 1,5 năm.

Điêu khắc chân mày hairstroke
Điêu khắc chân mày hairstroke bền đẹp cho cả nam giới

Khách có thể lựa chọn các yếu tố, bền lâu hoặc đẹp. Các kỹ thuật viên hoàn toàn có thể khống chế lượng mực đưa xuống da theo nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên ở Dr beauty thường ưu tiên độ tự nhiên, chân thật thay vì bền. Thực tế, thời thời gian 1,5 năm cũng khá tối ưu và là thời gian vừa đủ để khách hàng đi dặm lại lại chân mày đảm bảo độ đẹp bền lâu nhất.

Làm mày Hairstroke có đau không?

Nhắc đến làm mày, hay phun môi, người ta liên tưởng đến những cặp mày sưng đỏ, hay đôi môi quả ớt. Các công nghệ ngày càng cải tiến, vậy nên kể cả khi hết thuốc tê, khách hàng chỉ tối thiểu chỉ cảm thấy hơi châm chích. Hairstroke với đầu kim nano siêu nhỏ, tổn thương rất ít đến bề mặt da.

Sau khi gẩy sợi mày Hairstroke có cần ăn kiêng không?

Khách hàng hàng sẽ phải kiêng một số thực phẩm bổ dưỡng như thịt bò, thịt gà đến 2 tháng để hạn chế nguy cơ gây ngứa vết mày.

Lưu ý sau khi làm chân mày Hairstroke

Lưu ý sau điêu khắc ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền màu của chân mày. Khi bạn hoàn tất điêu khắc hairstroke tại Dr Beauty, luôn có điều dưỡng viên hướng dẫn theo cơ địa của từng người. Tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo cách chăm sóc chung để hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn giải pháp làm mày phù hợp.

 • Sau khi làm mày, trong tuần đầu tiên bạn nên tránh rửa trực tiếp với nước.
 • Hạn chế tiếp xúc môi trường nhiều bụi bẩn, dễ gây vi khuẩn nhiễm trùng hoặc sưng viêm.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp các tác nhân từ môi trường như ánh nắng mặt trời
 • Hạn chế các sản phẩm tẩy trang có chứa Retinol, glycolic acid.
 • Không chạm, hay tác động tay vào vùng mới làm mày
 • Không bóc vảy mà để lớp mày tự bong.
 • Bôi kem chống nắng sau khi vết mày bong khi ra ngoài.
 • Tránh ăn các loại thịt gây ngứa ở các vết thương
 • Kiêng các loại đồ uống có chất kích thích có hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu, bia,..

Công nghệ điêu khắc chân mày hairstroke ra đời như giải pháp cứu cánh cho người có cặp lông mày mỏng manh, thưa thớt hay dáng chưa như ý,… Và Dr Beauty luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn nâng cao thần thái, thăng hạng nhan sắc với cặp mày hoàn hảo nhất

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *