Cấy Lông Mày Nam

Cấy lông mày nam là dịch vụ thẩm mỹ thông dụng ở các nước công nghệ làm đẹp phát triển như Mỹ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc… Ngược lại, ở Việt Nam phương pháp làm đẹp này còn khá mới mẻ. Đặc biệt là với phái mạnh, ít quan tâm đến làm đẹp.

Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ làm đẹp này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Cấy lông mày nam là gì? Cơ chế hoạt động

Cấy lông mày nam là phương pháp làm đẹp sử dụng chính nang tóc của khách hàng để cấy vào vùng da chân mày giúp bổ sung mật độ tự nhiên của hàng lông mày thực tế cho khách hàng.

Cấy lông mày nam - Phương pháp làm đẹp hiện đại, tân tiến
Cấy lông mày nam – Phương pháp làm đẹp hiện đại, tân tiến

Cơ chế hoạt động của phương pháp này dựa trên việc lựa chọn và bóc tách vùng nang tóc khỏe mạnh trên da đầu. Sau đó cấy trực tiếp lần lượt các nang tóc vào vị trí vùng da chân mày đã định hình sẵn theo chiều lông mày mọc tự nhiên.

Hình dáng khuôn mày sẽ được quyết định dựa theo yêu cầu, mong muốn của khách hàng cũng như sự tư vấn của chuyên viên kỹ thuật.

Mật độ cấy lông mày của từng khách hàng sẽ không giống nhau bởi còn tùy thuộc vào lông mày gốc của từng khách hàng. Thông thường, trung bình sẽ thường dao động trong khoảng từ 200 đến 300 gốc nang.

Ưu điểm – Hạn chế của dịch vụ cấy lông mày cho phái mạnh

Nếu bạn đang phân vân không biết phương pháp cải thiện thẩm mỹ lông mày có phù hợp với bạn không, hãy tìm hiểu ưu – nhược điểm của phương pháp này ở thông tin tổng hợp bên dưới:

Về ưu điểm

Cấy lông mày cho phái mạnh là phương pháp làm đẹp toàn diện bởi sở hữu các ưu điểm như:

 • Phương pháp làm đẹp không xâm lấn: Cấy lông mày áp dụng công nghệ kỹ thuật làm đẹp bậc nhất. Lông mày sau khi cấy không biến chứng, không đau đớn
 • Hiệu quả vĩnh viễn, lâu dài: Nang tóc được cấy vào vùng da chân mày là nang tóc thật của chính mình. Do đó, sau khi cấy, vùng chân mày sẽ dễ dàng thích nghi. Hạn chế tối đa tình trạng da bị kích ứng, đào thải…
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn sẽ không tốn thời gian phải dặm lại theo thời gian. Lông mày sau khi cấy sẽ cố định và định hình phát triển như lông mày thật.
 • Khắc phục tối đa các khuyết điểm của việc làm chân mày truyền thống: Cụ thể như lông mày “giả trân”, lông mày bị phai màu, lông mày trổ xanh, trổ đỏ…
 • Lông mày tự nhiên 100%, không ai phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ: Phương pháp giúp bổ sung mật độ lông mày tự nhiên hiệu quả. Dù nhìn ở khoảng cách gần cũng không ai biết bạn từng làm chân mày trước đây.
 • Thay đổi vận mệnh, thu hút tiền tài: Theo quan điểm phương Đông về nhân tướng học, một đôi lông mày phù hợp với nam giới sẽ giúp cải mệnh, làm ăn tấn tới, sự nghiệp và gia thất suôn sẻ như ý muốn.

Về nhược điểm

Tuy nhiên, dịch vụ làm đẹp này cũng tồn tại một số hạn chế như:

 • Chi phí cao: Trung bình, giá cấy lông mày nam dao động trong khoảng 30.000.000 – 60.000.0000 VNĐ
Giá cấy lông mày nam dao động trong khoảng 30.000.000 - 60.000.0000 VNĐ
Giá cấy lông mày nam dao động trong khoảng 30.000.000 – 60.000.0000 VNĐ

3 phương pháp cấy lông mày nam được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Đó là:
– Phương pháp cấy lông mày FUE: Chi phí dao động từ 30.000.000 đến 45.000.000 VNĐ
– Phương pháp cấy lông mày FUT: Chi phí dao động từ 30.000.000 đến 50.000.000 VNĐ
– Phương pháp cấy lông mày HAT: Chi phí dao động từ 30.000.000 đến 60.000.000 VNĐ

Sự khác biệt lớn nhất của các phương pháp cấy chân mày này nằm ở sự tương thích của nang chân mày và nang tóc cũng như mức độ xâm lấn của từng phương pháp.

Nếu bạn có khả năng tài chính không quá dư dả, tầm 10 đến 15 triệu, có thể tham khảo các biện pháp làm đẹp chân mày khác như phun, xăm, thêu, điêu khắc…

Một số các địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín sẽ “lợi dụng” việc chi phí cấy lông mày cao để tung ra các chiêu trò che đậy giảm giá thu hút khách hàng. Các đơn vị này thường hoạt động chui, công nghệ cấy, cơ sở vật chất không đạt chuẩn… Do đó, đừng ham rẻ mà hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn địa điểm cấy lông mày.

 • Cần có thời gian để lông mày định hình: Các sợi lông mày sau khi cấy đúng quy trình sẽ mọc ra đúng theo hình dáng của lông mày tự nhiên. Do đó, cần cắt tỉa lông mày định kỳ để lông mày vào khuôn theo ý muốn. Thời gian để lông mày sau khi cấy mọc đều và tự nhiên trung bình khoảng 3 tháng

Đối tượng nên cấy lông mày

Cấy lông mày nam giới phù hợp với những đối tượng gặp tình trạng:

 • Lông mày thưa, lông mày mỏng, không có lông mày
 • Hình dáng lông mày chưa ưng ý, không phù hợp với hình dáng khuôn mặt
 • Có thu nhập cao, ổn định, khả năng tài chính vững
 • Muốn tiết kiệm thời gian làm đẹp, không muốn chỉnh sửa dáng mày hay dặm lại quá nhiều lần
 • Muốn sở hữu dáng mày vĩnh viễn, tự nhiên, chân thật

Quy trình cấy lông mày nam chuẩn y khoa

Quy trình cấy lông mày cần được thực hiện chuẩn y khoa, luôn đề cao sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Một liệu trình cấy lông mày trung bình diễn ra trong khoảng 3 tiếng.

Các bước thực hiện:

 • Bước 1: Tư vấn, thăm khám vùng lông mày cho khách hàng
  Chuyên viên sẽ tiến hành tư vấn công nghệ cấy, khảo sát vùng da đầu lấy nang tóc. Bên cạnh đó sẽ định hình khuôn lông mày theo nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Bóc tách nang tóc
  Tiếp theo, khách hàng sẽ được chọn lựa và bóc tách vùng nang tóc đã được chọn lựa để tiến hành cấy. Vùng nang tóc này sẽ tương thích với vùng chân mày của khách hàng.
 • Bước 3: Ủ tê, sát khuẩn
 • Bước 4: Cấy lông mày
  Các chuyên viên với kỹ thuật cao và được đào tạo bài bản cấy đơn phơi, chuẩn xác từng nang tóc vào chân mày. Kỹ thuật cấy được thực hiện dưới thiết bị nano siêu vi.
 • Bước 5: Theo dõi, tư vấn sau khi cấy
  Chuyên viên sẽ tiến hành tư vấn những lưu ý về cách chăm sóc vùng da chân mày sau khi cấy. Bạn sẽ được phép theo dõi và nghỉ ngơi tại nhà. Nếu có điều gì bất thường, hãy liên hệ ngay với Spa để được hỗ trợ.

Giải đáp các câu hỏi thường gặp về cấy lông mày cho nam giới

Một số các thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cấy lông mày sẽ được các chuyên gia tổng hợp và giải đáp dưới đây:

Hàng chân mày phái mạnh đẹp cần có những yếu tố gì?

Một hàng chân mày của nam giới có ảnh hưởng rất lớn đến tướng mạo của đấng mày râu. Nó giúp tôn đi nét nam tính, giúp tổng thể khuôn mặt thu hút che đi những khuyết điểm, gia tăng vận khí, nhận biết tính cách của một người đàn ông.

Vậy tiêu chí để xác định một hàng lông mày đẹp cho nam giới là gì? Tham khảo những yếu tố sau đây để định hình được đôi lông mày hoàn hảo nhé:

 • Hàng lông mày đúng khuôn, không bị đứt đoạn, đứt đuôi
 • Hàng lông mày rậm vừa phải, hài hoà
 • Điểm kết thúc lông mày và đuôi mắt nằm trên một đường thẳng
 • Độ dài khoảng cách hai đầu chân mày không nên quá xa nhau, không nên lớn hơn chiều rộng chân mũi

Vì sao chi phí cấy lông mày lại cao hơn các phương pháp khác?

Chi phí dịch vụ cấy lông mày cao hơn các phương pháp cải thiện chân mày khác từ 2-4 lần. Lý giải về điều này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu đến các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cấy lông mày.

 • Số lượng lông mày của mỗi cá nhân

Tuỳ thuộc vào mức độ cũng như mật độ lông mày hiện có của mỗi cá nhân mà chi phí cấy lông mày cũng sẽ khác nhau. Nang lông cấy càng ít thì chi phí cấy càng rẻ và ngược lại

 • Công nghệ cấy

Có 3 công nghệ cấy lông mày thông dụng đó là FUE, HAT, FUT. Đây đều là những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất đáp ứng nhu cầu cải thiện dáng lông mày tự nhiên, cuốn hút. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được đội ngũ chuyên viên trực tiếp tư vấn, thăm khám để lựa chọn công nghệ cấy chân mày phù hợp với bản thân.

 • Tay nghề kỹ thuật viên

Kỹ thuật cấy lông mày đòi hỏi tay nghề của chuyên viên cao cùng chứng chỉ hành nghề đầy đủ. Bởi đây là phương pháp làm đẹp tối tân nhất, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác trong mọi khâu. Có thể lông mày sau khi mới tự nhiên, cân đối với đường nét khuôn mặt được.

Hãy ưu tiên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ có đội ngũ chuyên gia trình độ cao. Đừng ham rẻ, tránh gây “tiền mất tật mang”.

 • Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất cơ sở làm đẹp

Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất làm đẹp chuyên dụng là yếu tố ảnh hưởng chính đến chi phí cấy lông mày. Tất cả các loại máy móc này cần nhập khẩu 100% từ nước ngoài và được Bộ Y tế kiểm định an toàn, đạt chuẩn FDA của Mỹ.

Điều này sẽ giúp nang tóc được đưa vào vùng biểu bì một cách dễ dàng, giúp hạn chế tổn thương, đau rát trong quá trình thực hiện.

Cấy lông mày nam lại đắt hơn của nữ, tại sao?

Thông thường, các dáng lông mày nam sẽ phải tạo hình dày, dài, đậm màu hơn so với phái nữ.

Với nữ, các dáng mày ưa chuộng sẽ có độ dày vừa phải, cong nhẹ, mềm mại để tôn lên nét nữ tính trên khuôn mặt. Với nam giới, các dáng mày thường rậm dày hơn.

Điều này sẽ giúp phái mạnh giữ được sự nam tính, thu hút trên gương mặt. Ngoài ra, các dáng mày đậm, theo quan điểm của nhân tướng học còn có khả năng thu hút tài lộc, may mắn, cải vận cho các anh con trai.

Chính vì lẽ đó, lượng nang lông cần thiết để cấy vào lông mày cho nam cũng cần nhiều hơn so với nữ giới. Trung bình, giá cây lông mày nam sẽ chỉnh hơn so với nữ giới khoảng 5.000.000 – 15.000.000 VNĐ.

Lưu ý khi thực hiện dịch vụ cấy lông mày

Khi thực hiện dịch vụ cấy lông mày, bạn cần lưu ý những điều sau:

Cần tuân thủ dặn dò của bác sĩ sau khi cấy lông mày
Cần tuân thủ dặn dò của bác sĩ sau khi cấy lông mày
 • Trước khi cấy, cần trình bày với bác sĩ những loại thuốc hay chứng bệnh mà bạn đang mắc phải hiện tại. Điều này sẽ khiến bác sĩ chuyên môn có thể xác định chính xác tình trạng sức khoẻ của bạn
 • Trong vòng 24h sau khi cấy, cần kiêng nước
 • Không tự ý động chạm, sờ vào vùng da mới cấy
 • Hạn chế vận động mạnh, tránh chảy mồ hôi
 • Khi ra ngoài, cần che chắn lông mày cẩn thận. Tranh để lông mày tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, ô nhiễm…
 • Nếu phần lông mày mới cấy bị sưng, hãy chườm nhẹ với đá trong vòng 3 đến 5 phút
 • Kiêng các thực phẩm chứa nhiều protein hay nhiều gia vị…
 • Không nên trang điểm ở vùng chân mày sau khi cấy trong vòng 2-4 tuần đầu

Quá trình chăm sóc lông mày sau cấy có ảnh hưởng rất lớn đến lông mày hoàn thiện. Do đó, hãy ghi nhớ những dặn dò của bác sĩ nhé.

Cấy lông mày cho nam giới là một trong những phương pháp làm đẹp ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các đấng mày râu.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến thủ thuật làm đẹp này, muốn sở hữu cặp chân mày ưng ý, hợp thời trang, phong thuỷ, còn chần chừ gì mà không để lại thông tin liên hệ xuống bên dưới hoặc liên hệ ngay với HOTLINE 1900 6356 của DrBeauty để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *