Trị Sẹo Rỗ Có Đắt Không? Bao Nhiêu Tiền? [Bảng giá mới nhất]

0 (0) - 5K+ Đã được đặt

Điểm nổi bật

 • Hưởng chế độ thăm khám, tư vấn, xây dựng phác đồ điều trị miễn phí
 • Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật
 • Quy trình dịch vụ đảm bảo an toàn, chuẩn y khoa
 • Được điều trị sẹo rỗ trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu
 • Tất cả các sản phẩm, máy móc điều trị đều được nhập khẩu nguyên chiếc
 • Bảo đảm hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả

Trị Sẹo Rỗ Có Đắt Không? Bao Nhiêu Tiền? [Bảng giá mới nhất]

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền, có đắt không, điều trị ở đâu tốt là một trong những vấn đề được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên đây thì bài viết dưới đây của Hệ thống Spa và thẩm mỹ viện đa tầng DrBeauty là dành cho bạn!

Sẹo rỗ và những điều bạn có thể bạn chưa biết!

Sẹo rỗ là một trong những vấn đề da liễu gây mất thẩm mỹ, dẫn đến nhiều phiền toái trong cuộc sống của nhiều người.

Sẹo rỗ là gì?

Đây là thuật ngữ chỉ những vết sẹo có bề mặt lõm xuống so với bề mặt trung bình của da. Sẹo rỗ hình thành do sự thiếu hụt và đứt gãy collagen, elastin tự nhiên trên da. Độ tuổi mắc phải tình trạng sẹo rỗ khá rộng, dao động bắt đầu từ 14 tuổi trở lên.

chấm TCA trị sẹo lõm 6

Nguyên nhân gây ra sẹo rỗ điển hình có thể do mụn trứng cá, thuỷ đậu, chấn thương, viêm nang lông, chấn thương do tác động vật lý…

Thông thường, sẹo rỗ sẽ được các bác sĩ, chuyên gia da liễu phân loại theo hình dáng sẹo. Đó là: sẹo rỗ hình chân đá nhọn, sẹo rỗ đáy vuông và sẹo rỗ hình gợn sóng.

Tình trạng sẹo rỗ nếu được điều trị và can thiệp sớm, kịp thời sẽ mang lại hiệu quả cải thiện nhanh chóng. Ngược lại, sẹo rỗ nếu để càng lâu, chân sẹo ăn sâu dưới da sẽ khiến việc chữa trị khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn.

Điểm danh các phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả

Các dịch vụ xóa sẹo rỗ, trị sẹo lõm nổi bật được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay với giá thành và chi phí hợp lý như:

 • Xoá sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim
 • Phi kim trị sẹo rỗ, sẹo lõm
 • Bắn laser trị sẹo rỗ
 • Xoá sẹo rỗ bằng thủ thuật chấm TCA
 • Peel da hoá học trị sẹo rỗ
 • Tiêm đáy sẹo xóa sẹo rỗ

Trị sẹo rỗ ở các bệnh viện da liễu tuyến trung ương không phải là sự lựa chọn tối ưu và duy nhất. Bởi phương án điều trị này đang gặp phải một số các hạn chế như:

 • Tình trạng bệnh nhân đông, xếp hàng gây quá tải
 • Tốn thời gian chờ đợi đến lượt xếp hàng, thăm khám
 • Không thể đặt lịch trước
 • Khó lựa chọn bác sĩ trực tiếp thăm khám

Bên cạnh điều trị sẹo rỗ tại các tuyến bệnh viện da liễu, bạn có thể linh động lựa chọn các dịch vụ trị sẹo rỗ chuyên sâu với mức giá hợp lý, phải chăng, phù hợp với nhu cầu, chi phí và tình trạng bệnh lý của từng người tại các Spa, thẩm mỹ viện uy tín trên toàn quốc.

Đến với Hệ thống Spa và thẩm mỹ viện đa tầng DrBeauty, khách hàng sẽ được trực tiếp đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia da liễu với kinh nghiệm lâu năm thăm khám, xây dựng phác đồ điều trị cũng như tư vấn phương pháp trị sẹo rỗ phù hợp với tình trạng sẹo của bản thân.

Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền, chi phí cụ thể? [Update 2023]

chấm TCA trị sẹo lõm 5

Những câu hỏi về chi phí điều trị sẹo rỗ, trị sẹo rỗ mất bao nhiêu tiền, giá bao nhiêu, có đắt không? là một trong những thắc mắc nhận được sự quan tâm, hưởng ứng lớn từ phía mọi người.

Nhiều đối tượng đã lợi dụng điều này để thu hút khách hàng nhằm có các hành vi trục lợi sai trái. Do đó, khách hàng nên đề cao cảnh giác.

Mức giá trị sẹo rỗ mặt bằng chung hiện nay

Theo các khảo sát, đánh giá giải đáp chi phí điều trị sẹo rỗ, trị sẹo rỗ hết bao nhiêu tiền thì giá tiền xóa sẹo rỗ sẽ nằm trong 3 phân khúc sau:

 • Bệnh viện da liễu: 3.000.000 – 5.500.000 VNĐ/lần điều trị
 • Thẩm mỹ viện, Spa vừa và nhỏ: 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/lần điều trị
 • Thẩm mỹ viện, Spa uy tín: 2.500.000 – 6.000.000 VNĐ/lần điều trị

Có thể nói, chi phí điều trị tại các Spa, thẩm mỹ viện uy tín cũng không có sự chênh lệch quá nhiều so với các bệnh viện da liễu. Do vậy, nếu bạn có quỹ thời gian hạn hẹp, chi phí điều trị tầm trung, hãy lựa chọn điều trị sẹo rỗ tại các Spa, Thẩm mỹ viện đa tầng để điều trị làn da.

Bảng giá trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền – Bảng giá tại DrBeauty

Đến với Hệ thống Spa và thẩm mỹ viện đa tầng DrBeauty, trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền sẽ không còn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng phải lăn tăn hay đắn đo quá nhiều.

Tại DrBeauty, chúng tôi công khai minh bạch về chi phí điều trị. Nói KHÔNG với các chi phí phát sinh không cần thiết. Chi phí khi báo giá và tư vấn với khách hàng hoàn toàn đã là chi phí trọn gói.

Tham khảo bảng giá trị sẹo rỗ tại DrBeauty năm 2022:

Tên dịch vụ Sẹo rỗ mức độ nhẹ Sẹo rỗ mức độ trung bình Sẹo rỗ mức độ nặng
Lăn kim trị sẹo rỗ 2.500.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ
Phi kim trị sẹo rỗ 3.000.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ
Bắn laser trị sẹo rỗ 2.700.000 VNĐ 3.200.000 VNĐ 3.700.000 VNĐ
Chấm TCA trị sẹo 1.000.000 VNĐ 1.500.000 VNĐ 2.000.000 VNĐ
Peel da trị sẹo rỗ 2.000.000 VNĐ 2.500.000 VNĐ 3.000.000 VNĐ
Tiêm đáy sẹo rỗ 3.000.000 VNĐ 3.500.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ

Trong năm 2023, chi phí trị sẹo rỗ tại DrBeauty sẽ có sự thay đổi so với năm 2022. Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt năm 2022 đầy biến động, bước sang năm 2023, DrBeauty sẽ có có các chương trình hỗ trợ về chi phí trị sẹo rỗ cho toàn thể quý khách hàng.

Hệ thống Thẩm mỹ viện và Spa đa tầng DrBeauty vẫn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ thẩm mỹ chuẩn 3T: Tín – Tâm – Tầm làm giá trị cốt lõi.

Trong đó, cụ thể:

 • Tín: DrBeauty đặt chữ Tín với khách hàng lên vị trí hàng đầu, hướng tới sự phát triển bền vững, đường dài, nhất quán trong các cam kết về chất lượng dịch vụ.
 • Tâm: DrBeauty đặt chữ Tâm với nghề làm tôn chỉ hành động, luôn tuân thủ đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội, hướng đến mục đích tối thượng là sự hài lòng của khách hàng.
 • Tầm: DrBeauty đặt chữ Tầm làm kim chỉ nam phát triển, không ngừng học hỏi, cải tiến để luôn dẫn đầu, vươn xa, hội nhập quốc tế.

Các tác nhân quyết định đến chi phí điều trị sẹo rỗ

Chi phí điều trị sẹo rỗ chịu tác động và ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Nắm rõ được các yếu tố này giúp bạn có cái nhìn khách quan và chính xác hơn về mức giá trị sẹo rỗ hiện hành.

Mức độ sẹo rỗ của khách hàng
Đây là yếu tố quyết định đến liệu trình trị sẹo mất bao nhiêu tiền. Mức độ sẹo càng nặng, càng phức tạp thì chi phí điều trị càng cao.

bắn laser trị sẹo 4

Có thể phân biệt 3 mức độ sẹo rỗ qua tỷ lệ phần trăm sẹo trên khuôn mặt dưới đây:

 • Sẹo rỗ mức độ nhẹ: Sẹo rỗ không chiếm 20% diện tích khuôn mặt. Chân sẹo không quá sâu, lõm hay gồ ghề.
 • Sẹo rỗ mức độ trung bình: Tỉ lệ sẹo không chiếm quá 50% diện tích khuôn mặt. Chân sẹo hình thành dưới 1 năm.
 • Sẹo rỗ mức độ nặng: Vùng da sẹo chiếm hơn 50% diện tích khuôn mặt. Các vết sẹo có kích thước lớn, chân đáy sẹo lõm sâu, hình thành trên 1 năm.

Phương pháp điều trị sẹo rỗ
Tuỳ vào tình trạng sẹo, chi phí điều trị cũng như sức khỏe nền của làn da mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị sẹo rỗ linh hoạt khác nhau.

Mỗi phương pháp trị sẹo rỗ sẽ đều có ưu/nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên cân nhắc và tiến hành thăm khám, soi da thật kỹ trước khi tiến hành điều trị.

Trung bình hiện nay, giá điều trị sẹo rỗ phân khúc rẻ sẽ bao gồm:

 • Phương pháp tiêm TCA
 • Phương pháp peel da hoá học
 • Phương pháp lăn kim, phi kim…

Chi phí trị sẹo rỗ phân khúc tầm trung trở lên:

 • Phương pháp trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao Laser Fractional CO2
 • Phương pháp RF siêu vi điểm…

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ, chuyên gia
Chi phí xóa sẹo rỗ cũng phụ thuộc vào tay nghề chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia điều trị.

Liệu trình thăm khám 1:1, khách hàng được tư vấn phác đồ điều trị cá nhân hóa trực tiếp bởi các bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn cùng kinh nghiệm hành nghề với giá thành cực kỳ phải chăng là một trong những điểm sáng giúp Hệ thống thẩm mỹ viện và Spa đa tầng DrBeauty đa tầng ghi điểm trong mắt khách hàng.

Điều trị sẹo rỗ bởi các chuyên gia da liễu có tay nghề chuyên môn cao là cách để bạn yêu thương làn da mình nhiều hơn. Đặc biệt phòng tránh các rủi ro không đáng có cho làn da đang tổn thương của mình.

Cơ sở vật chất điều trị
Mức giá điều trị sẹo rỗ ở các trung tâm thẩm mỹ viện, spa có sự khác nhau phụ thuộc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị điều trị điều trị của từng bên.

Với định vị trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, người bạn đồng hành tin cậy, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ làm đẹp tại Việt Nam, DrBeauty luôn không ngừng đổi mới, cập nhập cơ sở vật chất khang trang, đầu tư từ những chi tiết nhỏ nhất

Máy móc làm đẹp trị sẹo rỗ nói riêng và trang thiết bị làm đẹp nói chung được nhập khẩu 100% nguyên chiếc từ nước ngoài. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn FDA, chứng nhận bởi Bộ Y tế.

Quy trình điều trị sẹo rỗ
Đối với các Spa, trung tâm thẩm mỹ giá rẻ, quy trình trị sẹo rỗ sẽ không đạt chuẩn y khoa. Đặc biệt do không có chứng chỉ hành nghề, không đảm bảo an toàn nên sẽ ẩn chứa rất nhiều rủi ro cho làn da.

Hệ thống thẩm mỹ viện và Spa đa tầng DrBeauty là cơ sở được Bộ Y tế chứng nhận quy trình điều trị sẹo rỗ chuẩn an toàn, đảm bảo uy tín, chất lượng cao.

Chi phí điều trị sẹo rỗ tại các trung tâm thẩm mỹ lớn sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên đảm bảo bạn sẽ được hưởng chế độ làm đẹp tốt nhất, đặt sự an toàn, chế độ hậu đãi, bảo hành lên hàng đầu.

Lý do DrBeauty là địa chỉ trị sẹo rỗ hàng đầu được yêu thích

Với định vị trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, người bạn đồng hành tin cậy, tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ làm đẹp tại Việt Nam, DrBeauty luôn cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng:

DIVA cũng là cơ sở làm đẹp, trị sẹo uy tín nhiều chị em lựa chọn

 • Hưởng chế độ thăm khám, tư vấn, xây dựng phác đồ điều trị miễn phí
 • Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ, đảm bảo bảo mật hoàn toàn tuyệt đối
 • Quy trình dịch vụ đảm bảo an toàn, chuẩn y khoa được Bộ Y tế chứng nhận
 • Được điều trị sẹo rỗ trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu. Tất cả đều có chứng chỉ hành nghề, kinh nghiệm chuyên môn cùng nhiều năm tu nghiệp trong và ngoài nước
 • Tất cả các sản phẩm, máy móc điều trị được sử dụng tại hệ thống của DrBeauty đều được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ nước ngoài, đạt kiểm định FDA
 • Cam kết cải thiện tình trạng da của khách hàng sau khi kết thúc liệu trình, bảo đảm hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về hiệu quả

Quy trình trị sẹo rỗ chuẩn y khoa tại được nhiều khách hàng tin tưởng tại Hệ thống thẩm mỹ viện và Spa DrBeauty:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành soi da, tư vấn, chẩn đoán tình trạng sẹo. Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng máy phân tích da PT-034 để phân tích cụ thể tình trạng sẹo rỗ trên da.
Bước 2: Lên phác đồ điều trị cùng phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả.
Bước 3: Chuẩn bị trước khi tiến hành trị sẹo rỗ. Các bước sẽ bao gồm tẩy trang, rửa mặt, chụp hình trước khi điều trị để lưu giữ và so sánh mức độ cải thiện của làn da.
Bước 4: Ủ tê, sát khuẩn, trị liệu sẹo rỗ bằng các phương pháp chuyên dụng
Bước 5: Thoa serum phục hồi. Hẹn lịch tái khám, tư vấn cách chăm sóc da và sinh hoạt tại nhà

Với những lý do kể trên, DrBeauty tự tin sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp xứng tầm 5 sao. Với quy trình điều trị sẹo rỗ an toàn, hiệu quả với chi phí điều trị hợp lý nhất, hãy liên hệ ngay với DrBeauty để được tư vấn thăm khám miễn phí ngay nào!

Khách hàng nói gì sau khi trị sẹo rỗ tại DrBeauty

Hơn 93% khách hàng sử dụng dịch vụ trị sẹo rỗ tại DrBeauty hài lòng về hiệu quả cải thiện và hồi phục trên da.

Dưới đây là chia sẻ trực tiếp của quý khách hàng khi kết thúc liệu trình điều trị sẹo rỗ tại Hệ thống Spa và thẩm mỹ viện đa tầng DrBeauty:

Chị Phương Mai (Ba Đình – Hà Nội) cho biết:
“Sẹo rỗ khiến mình mất tự tin và gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống. Ban đầu, mình cũng nghe theo lời mọi người chỉ sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi đẹp da bổ trợ làm đầy sẹo. Ai mách gì mình đều dùng nấy, có lần do sử dụng loại thuốc bôi không hợp nên da mình đã bị dị ứng tùm lum khiến tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm trở nên nặng hơn.

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, mình đã chọn DrBeauty làm nơi điều trị sẹo rỗ. Tình trạng sẹo rỗ của mình khá nặng nên bác sĩ đã chỉ định sử dụng phương pháp bắn laser kết hợp peel da hoá học để điều trị.

Mình rất hài lòng với dịch vụ trị sẹo rỗ tại DrBeauty từ việc bác sĩ chuyên môn cao, tận tình, chu đáo; cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt là giá thành trị liệu cũng rất hợp lý so với mặt bằng chung nữa.”

Anh Tuấn Dũng (Hà Nam) chia sẻ:

Hình ảnh trước - sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim
Hình ảnh trước – sau khi điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp lăn kim

“Chi phí điều trị sẹo rỗ là một trong những điều mình quan tâm khi cân nhắc và tìm kiếm các địa chỉ xóa sẹo. Các gói dịch vụ ở DrBeauty đều có mức giá hợp lý so với mặt bằng chung. Mình biết đến DrBeauty qua lời giới thiệu của em họ mình. Em mình đã từng sử dịch dịch vụ lăn kim tế bào gốc trị mụn tại bên mình và rất hài lòng về hiệu quả.

Sau khi được bác sĩ da liễu trực tiếp tư vấn và thăm khám cũng như xây dựng phác đồ điều trị, mình đã lựa chọn dịch vụ xóa sẹo rỗ bằng phương pháp chấm TCA. Từ buổi xoá sẹo rỗ thứ 2 tình trạng sẹo rỗ, sẹo lõm của mình đã được cải thiện lên đến 75%.

Mình rất vui. Chắc chắn mình sẽ giới thiệu DrBeauty để thêm nhiều người biết đến dịch vụ da liễu bên mình hơn nữa.”

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi: Trị sẹo rỗ bao nhiêu tiền? Hy vọng bài viết đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về làm đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ trị sẹo rỗ uy tín với chi phí hợp lý, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Hệ thống Spa và thẩm mỹ viện đa tầng DrBeauty để “rinh” ngay những ưu đãi cực HOT và đặt lịch tư vấn phác đồ điều trị sẹo rỗ ngay hôm nay nào các tín đồ mê làm đẹp ơi!

Hình ảnh khách hàng

customer
customer
customer
customer

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở

Liên hệ với chúng tôi

hotline

Liên hệ Hotline

1900 0606

Tư vấn, giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

Tư vấn dịch vụ

Để lại thông tin DrBeauty liên hệ với bạn

doctors
call Gọi Ngay Ưu đãi