Điêu Khắc Chân Mày Phong Thuỷ – Cải Vận, Đổi Mệnh, Thu Hút Tài Lộc [UPDATE 2023]

4.7 (15) - 5K+ Đã được đặt

Điểm nổi bật

Các dáng lông mày phong thuỷ cơ bản phù hợp với cả nam và nữ:

 • Lông mày rồng
 • Lông mày hình mũi kiếm
 • Lông mày ngang
 • Lông mày hổ
 • Lông mày cong và rậm

Bảng giá

Tên dịch vụ
Giá dịch vụ
Điêu khắc chân mày phong thuỷ
Điêu khắc chân mày phong thuỷ
3.500.000 vnđ

Điêu khắc chân mày phong thủy - Bí quyết thu hút tài lộc làm ăn

Điêu khắc chân mày phong thủy – Một trong những từ khóa đang rất HOT trên các diễn đàn làm đẹp hiện nay. Nhiều người phân vân không biết phương pháp làm đẹp này có phù hợp với mình hay không? Có ưu điểm gì? Cần lưu ý gì khi thực hiện?…

Nếu bạn cũng đang có cùng những thắc mắc đó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty nhé!

Điêu khắc chân mày phong thủy là gì?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật làm đẹp giúp bạn “tân trang” lại đôi lông mày hiện đại nhất hiện nay. Kỹ thuật viên sẽ dùng thiết bị làm đẹp chuyên dụng phẩy từng sợi đan xen với lông mày tự nhiên sẵn có để định hình chân mày mới có khôn dáng sắc sảo nhưng vẫn giữ được độ tự nhiên sẵn có.

Điêu khắc chân mày phong thuỷ là kỹ thuật tạo hình và chọn dáng lông mày dựa trên tướng mệnh như cải vận, thu hút tài lộc, thu hút may mắn…

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, lông mày chính là “nóc nhà” của gương mặt. Một đôi lông mày hợp tướng số sẽ tác động rất nhiều đến con đường công danh sự nghiệp, làm ăn, gia đình. Vì thế, cần cân nhắc thật kỹ trước khi chọn dáng lông mày điêu khắc hay điêu khắc chân mày phong thuỷ.

Cách chọn dáng Điêu khắc chân mày phong thủy

“Vấn quý tại mi, vấn lộc tại mi, vấn phúc tại mi” là câu nói dân gian tương truyền về tầm quan trọng của dáng mày trong các vấn đề của cuộc sống.

Mỗi người sẽ có một hình dáng khuôn mặt cùng tướng mệnh khác nhau. Do đó, các quy chuẩn để xác định dáng chân mày hợp phong thuỷ áp dụng chung với tất cả mọi người là tương đối khó.

Một số các quy chuẩn xác định dáng chân mày phong thuỷ:

 • Lông mày hợp phong thuỷ không nên quá ngắn và rủ xuống
 • Lông mày mọc cao, hướng lên phía trán
 • Lông mày đen, mịn, không nên kết thúc trước đuôi mắt
 • Đuôi lông mày xếch lên trên phía thái dương là tốt nhất
 • Sợi lông mày mọc xuôi, có thể có nốt ruồi ở phần lông mày

điêu khắc chân mày phong thuỷ thumb

Đến với Nền tảng Spa và Thẩm mỹ viện DrBeauty, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp 1-1 với các tư vấn và chuyên viên về dáng lông mày hợp với phong thuỷ.

Các chuyên viên, kỹ thuật viên tại DrBeauty đều đã được đào tạo bài bản về nhân tướng học. Từ đó có kinh nghiệm xác định dáng lông mày vừa hợp phong thuỷ, vừa hài hoà với ngũ quan khuôn mặt của khách hàng.

Ưu điểm của điêu khắc chân mày phong thuỷ

Thực tế chưa có cơ sở khoa học hay bằng chứng xác thực nào có thể chứng minh rằng dáng lông mày có thể quyết định đến số mệnh cuộc đời của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, điêu khắc chân mày phong thuỷ cũng đem lại những ưu điểm nhất định trong cuộc sống như:

 • Giúp bạn có một khuôn mặt cân đối, hài hoà. Một đôi lông mày phong thuỷ thích hợp sẽ giúp bạn tôn lên những ưu điểm trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt trở nên cân đối, có sức hút hơn.
 • Giúp bạn gia tăng niềm tin, có câu “thay mày – đổi vận”. Chọn được dáng lông mày phù hợp với tướng mệnh nhất là những người có duyên làm ăn, buôn bán sẽ giúp họ thu hút được may mắn, tiền bạc cho bản thân.
 • Giúp bạn có đôi lông mày như ý, kết hợp với công nghệ làm đẹp hiện đại. Điêu khắc chân mày phong thuỷ sẽ giúp bạn phẩy được từng sợi chân mày tự nhiên lên đến 99% mà vẫn giữ được khung lông mày hợp với số mệnh.

Chính vì thế, từ khoá “điêu khắc chân mày phong thuỷ” nhận được sự quan tâm rất lớn từ cả các chị em phụ nữ lẫn cánh mày râu. DrBeauty tự hào là địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn để “trao mặt gửi vàng” cải thiện đôi lông mày chưa được ưng ý của mình.

Lông mày có thực sự ảnh hưởng đến tài vận, đổi mệnh?

Không có đôi lông mày là giống nhau. Có những người may mắn sinh ra đã sở hữu đôi chân mày đẹp, cân đối, thu hút giàu sang, phú quý. Ngược lại, có những người có đôi lông mày thưa, nhạt màu khiến cuộc sống long đong, lận đận.

Trong một cuộc khảo sát gần đây do DrBeauty thực hiện trên 10.000+ khách hàng đang có nhu cầu điêu khắc lông mày, có đến 84% khách hàng quan tâm đến việc đôi lông mày sau khi hoàn thiện có bị phá tướng hay không?

Ở một cuộc khảo sát khác trên diễn đàn làm đẹp, 92% những người có dáng lông mày ngắn, cụt, dáng lông mày cân, không đều, sợi lông mày mỏng… cho biết tình duyên, công danh sự nghiệp của họ thường gặp nhiều khó khăn, lận đận, không được ai giúp đỡ.

Ngược lại, những người có chân mày hợp phong thuỷ dài qua mắt, khung chân mày cao, cân đối, lông mày sợi mượt… cho biết cuộc sống hay được quý nhân phù trợ, các hoạt động thương suôn sẻ, dễ dàng.

Kết quả của các cuộc khảo sát và nghiên cứu trên đây chỉ mang tính chất tương đối. Tuy nhiên cũng chứng tỏ được sự quan tâm lớn của các khách hàng đến yếu tố phong thuỷ trong việc xác định dáng chân mày.

Cách chọn dáng mày phù hợp với tướng mạo

Vậy có nên đi xem tướng trước khi đi điêu khắc chân mày cũng là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng. Thực tế, điêu khắc chân mày phong thuỷ không nhất thiết phải đi xem thầy, xem tướng hay nhân số học.

Điều bạn cần làm chỉ là lựa chọn một trung tâm làm chân mày uy tín, chất lượng có các chuyên viên điêu khắc lành nghề, có hệ thống cơ sở vật chất chất lượng và đặc biệt có khả năng tạo hình, thiết kế dáng lông mày phù hợp với số mệnh và thẩm mỹ của khách hàng.

Các dáng lông mày phong thuỷ cơ bản phù hợp với cả nam và nữ bạn có thể tham khảo. Đây là những dáng lông mày thu hút tài lộc mà vẫn giữ được những nét hài hòa trên khuôn mặt:

 • Lông mày rồng
 • Lông mày hình mũi kiếm
 • Lông mày ngang
 • Lông mày hổ
 • Lông mày cong và rậm

Quy trình điêu khắc chân mày phong thuỷ tại DrBeauty

Các bước thực hiện điêu khắc chân mày tại Nền tảng Spa và Thẩm mỹ viện DrBeauty luôn khiến khách hàng hài lòng về sự chỉn chu, chất lượng. Hơn 98% khách hàng hài lòng về dáng lông mày sau khi hoàn thiện điêu khắc.

Bước 1: Tư vấn
Đây là một trong những bước quan trọng quyết định đến hình dáng lông mày của Quý khách hàng. Trước khi tiến hành điêu khắc, khách hàng sẽ được giới thiệu về công nghệ, chu trình cũng như các kỹ thuật điêu khắc.

Với điêu khắc chân mày phong thuỷ, bạn sẽ được chuyên viên tư vấn đo dáng lông mày, phác thảo lông mày định hình trước. Bước này sẽ giúp khách hàng hình dung được dáng lông mày của mình.

Bước 2: Chọn màu mực
Chuyên viên sẽ giúp khách hàng chọn màu mực an toàn, cân đối, hợp phong thuỷ cũng như phù hợp với từng gương mặt khách hàng.

Màu mực khi điêu khắc lông mày rất quan trọng bởi cần phải cân đối với độ tuổi, màu da, loại da, độ bền màu. Sau bước này, lông mày của bạn đã được chuẩn bị sơ lược để tiến hành đến bước điêu khắc.

Bước 3: Tiến hành điêu khắc

Trước khi điêu khắc chân mày, khách hàng sẽ được ủ tê trong vòng 15 đến 30 phút. Điều này sẽ giảm cảm giác đau rát, khó chịu trong quá trình điêu khắc.

Sau khi ủ tê hết thời gian, chuyên viên DrBeauty sẽ tiến hành điêu khắc lông mày bằng công nghệ độc quyền theo phác đồ và dáng lông mày đã thống nhất trước với khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên làm đẹp gần 10 năm kinh nghiệm, tay nghề cứng sẽ đưa các nét mực mảnh tự nhiên, xếp tầng lớp đan xen cùng với các sợi lông mày sẵn có đảm bảo khách hàng sẽ có một đôi lông mày ưng ý.

Bước 4: Kiểm tra, dặn dò
Sau khi điêu khắc, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại DrBeauty. Các khâu kiểm tra tỉ mỉ, chỉnh lại dáng lông mày sẽ được thực hiện theo chỉ định của khách hàng kết hợp cùng sự đóng góp ý kiến của các bạn chuyên viên.

Bước cuối cùng, khách hàng sẽ được trực tiếp các bạn chăm sóc khách hàng dặn dò về cách vệ sinh, chăm sóc cũng như các lưu ý đi kèm nếu có để đảm bảo có đôi lông mày như ý nhất

Bảng giá điêu khắc chân mày phong thuỷ tại DrBeauty

Thực chất, bảng giá điêu khắc phong thuỷ không có sự khác biệt so với bảng giá khắc sợi lông mày thông thường tại DrBeauty. Bởi sự khác biệt duy nhất nằm ở khâu tư vấn, hỗ trợ khách hàng tìm được dáng chân mày ưng ý.

Tại Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty, chi phí điêu khắc chân mày phong thuỷ dao động từ 3.500.000 đến 7.500.000 VNĐ tuỳ theo công nghệ mà bạn lựa chọn.

Công nghệ điêu khắc chân mày tại DrBeauty vô cùng đa dạng. Cụ thể như công nghệ 3D, 4D, 8D, 9D….

Mức giá điêu khắc chân mày tại DrBeauty đã bao gồm chi phí trọn gói, bảo đảm không phát sinh các chi phí khác. Với phương châm làm nghề 3T (Tín – Tâm – Tầm) luôn đảm bảo đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

Tổng hợp review khách hàng sau khi Điêu khắc chân mày phong thủy

Dưới đây là những chia sẻ thực tế kèm hình ảnh của những khách hàng đã lựa chọn Nền tảng Spa và Thẩm mỹ viện DrBeauty để thay đổi “nóc nhà” cải vận của chính mình.

Anh Văn Toàn (34 tuổi – Thanh Hoá) chia sẻ:
“Mình dân buôn bán nên các vấn đề về phong thuỷ mình rất quan tâm. Trộm vía từ hồi dặm lại chân mày bằng phương pháp điêu khắc, việc buôn bán của mình thuận lợi hơn hẳn, mình mừng lắm.”

Chị Liên Vũ (26 tuổi – Cao Bằng) cho biết
“Điểm đầu tiên mình ưng ý ở phương pháp điêu khắc chân mày là ở sự tự nhiên. Mình làm chân mày nhưng hầu như 90% mọi người không hề nhận ra. Đến DrBeauty, mình có nguyện vọng chọn dáng mày hợp với phong thuỷ nữa và được các bạn tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình. Chắc chắn mình sẽ ủng hộ DrBeauty ở thêm những dịch vụ làm đẹp khác nữa.”

Giải đáp thắc mắc về Điêu khắc chân mày phong thủy

Tổng hợp những băn khoăn của khách hàng xung quanh chủ đề điêu khắc chân mày phong thuỷ bạn có thể tham khảo.

(?) Điêu khắc chân mày phong thuỷ có phá tướng không?
Như đã nói ở trên, mặc dù chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh hình dáng lông mày có thể thu hút may mắn, tài lộc cuộc đời. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên lựa chọn dáng lông mày phù hợp với gương mặt của mình. Điều này giúp tôn lên đường nét khuôn mặt, những vẻ đẹp ẩn chứa sẵn có.

Hiểu được điều này, cứ 3 tháng/lần, Nền tảng Spa và Thẩm mỹ viện DrBeauty đã tổ chức các khóa học đào tạo về nhân tướng học, nâng cao gu thẩm mỹ, kỹ thuật tay nghề của chuyên viên điêu khắc để có khả năng điêu khắc những dáng lông mày phong thuỷ để phù hợp với gương mặt khách hàng.

Dáng lông mày phong thuỷ do DrBeauty thực hiện vẫn đảm bảo các yếu tố cần và đủ của một dáng lông mày đẹp, hợp xu hướng.

(?) Khắc lông mày xong có để lại sẹo không? Có đau rát lắm không?
Tại DrBeauty, khắc sợi lông mày không hề để lại sẹo, chảy máu hay đau rát trong quá trình điêu khắc.

Toàn bộ quá trình điêu khắc đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên có gu thẩm mỹ cao, lành nghề và được đào tạo bài bản. Chỉ cần tối đa 3-5 ngày là lông mày của bạn đã ổn định và đẹp rồi.

(?) Nam giới có nên điêu khắc chân mày phong thuỷ không?
Hiện nay, cánh mày râu cũng rất quan tâm đến việc định hình dáng lông mày, đặc biệt là chân mày hợp với phong thuỷ, tướng mạo trên khuôn mặt. Một đôi lông mày hợp mệnh giúp cải thiện tướng mệnh, thu hút tài lộc, may mắn, còn giúp phái mạnh trở nên tự tin hơn khi giao tiếp. Vì thế, đừng ngại ngần, hãy đến DrBeauty điêu khắc chân mày nhé!

(?) Nên điêu khắc chân mày ở đâu?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày nói riêng và điêu khắc chân mày phong thuỷ nói chung.

Dưới đây là tổng hợp những lý do khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Nền tảng Spa và Thẩm mỹ viện DrBeauty để điêu khắc hay khắc sợi chân mày:

 • Chân mày thành phẩm đẹp tự nhiên, bền màu, rõ từng sợi
 • Chuỗi hệ thống làm đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ chăm sóc và cải thiện sắc đẹp mỗi tháng
 • Trang bị hệ thống thống máy móc đạt chuẩn được Bộ Y tế chứng nhận. Toàn bộ cơ sở vật chất đều đã được FDA đánh giá cao về độ an toàn, nhập khẩu nguyên chiếc
 • Đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên uy tín, có chứng chỉ hành nghề. Tất cả đều có kinh nghiệm trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với phương châm đề cao cái T M với nghề, các kỹ thuật viên luôn phục vụ tận tâm với khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn chân mày tận tình, phù hợp với tướng số, khuôn mặt mà vẫn hài hoà với các bộ phận khác
 • Chi phí làm đẹp phù hợp với chất lượng dịch vụ. Có các chương trình ưu đãi trợ giá lớn trong năm.

Điêu khắc chân mày phong thuỷ sẽ giúp tất cả mọi người sở hữu đôi lông mày ưng ý, cân đối, tự nhiên và mang đến niềm tin tích cực, vận khí tốt trong con đường công danh sự nghiệp, gia đình… sau này.

Hiện nay, Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty đang có chương trình tri ân khách hàng khi đặt lịch tư vấn dáng lông mày hoàn toàn MIỄN PHÍ trên toàn quốc. Để nhận được ưu đãi, bạn chỉ cần để lại SĐT hoặc liên hệ vào HOTLINE được đính kèm dưới đây. Nhanh tay để không bỏ lỡ những cơ hội làm đẹp cực HỜI này nhé!

Hình ảnh khách hàng

customer
customer
customer

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở

Liên hệ với chúng tôi

hotline

Liên hệ Hotline

1900 0606

Tư vấn, giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

Tư vấn dịch vụ

Để lại thông tin DrBeauty liên hệ với bạn

doctors
call Gọi Ngay Ưu đãi