Báo chí nói gì về chúng tôi

(Wikibacsi.com) – Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty – Địa chỉ làm đẹp Uy Tín Hàng đầu tại Việt Nam

DrBeauty là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, an toàn có mặt hơn 30 cơ sở tại các thành phố lớn trên cả nước được các khách hàng đánh giá cao.

Thương hiệu uy tín, cơ sở vật chất hiện đại

Hình ảnh DrBeauty từ Wikibacsi.com
Hình ảnh DrBeauty từ Wikibacsi.com

DrBeauty tuy là thương hiệu mới nhưng đã chiếm được thiện cảm, sự tin tưởng của đại đa số các tín đồ yêu làm đẹp.

Trong suốt quá trình không ngừng nỗ lực phát triển, DrBeauty không ngừng nỗ lực và nâng cấp nhằm mang đến các dịch vụ làm đẹp tốt nhất, tiên tiến với công nghệ hiện đại nhất giúp chị em cải thiện nhan sắc, vóc dáng một cách an toàn.

Chính vì thế, Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty luôn là sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu chị em phụ nữ Việt Nam khi có nhu cầu làm đẹp.

Thương hiệu, uy tín của thương hiệu DrBeauty ngày càng được biết đến rộng rãi hơn.

DrBeauty luôn chú trọng đầu tư và nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại nhằm rút ngắn thời gian điều trị mà vẫn mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Tất cả các thiết bị, công nghệ được sử dụng tại Thẩm mỹ viện DrBeauty đều được nhập khẩu và chuyển giao công nghệ 100% từ các nước đi đầu trong ngành thẩm mỹ như Hoa Kỳ, Anh, Đức… và được Bộ Y tế kiểm định, cấp giấy phép hoạt động. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty còn tập trung phát triển yếu tố con người.

Tất cả bác sĩ, kỹ thuật viên tại đây đều là những nhân sự có chuyên môn cao được đào tạo bài bản từ các trường lớp có uy tín tại Việt Nam.

Hình ảnh từ bài viết trên Baothanhhoa.vn
Hình ảnh từ bài viết trên Baothanhhoa.vn

Họ là những người dày dặn kinh nghiệm với hàng ngàn ca làm đẹp thành công cho khách hàng.

Khi đến đây khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ đầu ngành thăm khám và lên phác đồ điều trị thích hợp.

Đặc biệt, các bác sĩ sẽ là người trực tiếp thực hiện điều trị cho khách hàng trong môi trường vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo sự an toàn, độ chính xác và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Dịch vụ đa dạng

Hiện nay, Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty đang cung cấp hơn 200 dịch vụ cao cấp khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Một số dịch vụ tiêu biểu có thể kể đến như: Cấy Collagen phục hồi da hư tổn, Chăm sóc sa Luxury tinh chất nhau thai cừu – ĐTHT, Điều trị mụn Laser E2X – ĐTHT, Điêu khắc chân mày, Phun môi, Tắm trắng phiến hoa hồng,…

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu

Sự hài lòng và thoải mái của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của Thẩm mỹ viện Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty.

Chính vì thế khi đến làm đẹp tại đây, khách hàng luôn nhận được sự đón tiếp và chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên trong suốt quá trình trước và sau khi sử dụng dịch vụ.

Điều này đã được thể hiện qua sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty.

Ngoài ra, mỗi tháng Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty đều có chương trình ưu đãi và khuyến mãi nhằm chia sẻ chi phí làm đẹp với khách hàng, giúp khách hàng tự tin làm đẹp mà không lo về giá.

Thông tin liên hệ hỗ trợ

DrBeauty hân hạnh trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín, người bạn đồng hành tin cậy, mở ra kỷ nguyên làm đẹp thế hệ mới cho người Việt!

Xem thêm:

(Ytelamdong.vn)Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện DrBeauty ứng dụng thành công kỹ thuật công nghệ cao vào làm đẹp
(Khoedep360.com)7 Điểm Khác Biệt Khi Làm Đẹp Tại Nền Tảng Spa & Thẩm Mỹ Viện DrBeauty