Điêu Khắc Chân Mày Hairstroke – Kỹ Thuật Gẩy Sợi Lông Mày Hàng Đầu Hiện Nay

4.9 (15) - 5K+ Đã được đặt

Điểm nổi bật

 • Tự nhiên như chưa thẩm mỹ
 • Bong ra đẹp luôn
 • Bền màu suốt thời gian ước tính

Bảng giá

Tên dịch vụ
Giá dịch vụ
Điêu khắc chân mày hairstroke
Điêu khắc chân mày hairstroke
5.000.000 vnđ

Điêu Khắc Chân Mày Hairstroke Giá Bao Nhiêu? Có Bền Không?

Điêu khắc chân mày hairstroke – một trong những giải pháp tạo dáng lông mày tự nhiên đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn làm đẹp. Kỹ thuật này không chỉ tạo hiệu ứng gẩy sợi tự nhiên như lông mày thật, không đau, không sưng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mà còn tôn lên nét đẹp vốn có của mỗi người.

Điêu khắc lông mày hairstroke
Hairstroke – Phương pháp gẩy sợi tự nhiên như lông mày thật

Liệu bạn có phù hợp để thẩm mỹ mày bằng kỹ thuật gẩy sợi hairstroke? Bạn cần lưu ý điều gì trước khi quyết định làm lông mày này? DrBeauty sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết này.

Tổng quan về điêu khắc chân mày hairstroke

Điêu khắc lông mày hairstroke tạo hiệu ứng gẩy sợi tự nhiên như lông mày thật, không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này khắc phục hiệu quả những yếu điểm của các giải pháp xăm lông mày hiện có.

Hairstroke là phương pháp điêu khắc mày công nghệ mới. Thay vì các máy phun cơ cũ, các chuyên gia dùng máy phun kỹ thuật số với đầu kim nano siêu nhỏ, gẩy sợi mảnh cho dáng lông mày vừa mềm mại, vừa linh hoạt tôn lên nét đẹp riêng.

Hairstroke dùng đầu kim nano siêu nhỏ gẩy sợi mày
Hairstroke dùng đầu kim nano siêu nhỏ gẩy sợi mày

Có thể nói, điêu khắc lông mày hairstroke như sự đúc kết ưu điểm từ những công nghệ cũ và nghiên cứu ra một giải pháp mới. Nhờ vậy, hairstroke khắc phục hiệu quả những yếu điểm của các giải pháp xăm lông mày hiện có.

Vẫn là kỹ thuật điêu khắc từng sợi như các công nghệ hiện nay, nhưng nhờ đầu kim nano siêu nhỏ nên tạo được sợi mày vừa nhỏ, thanh mảnh hơn, vừa không bị loang màu, đẹp tự nhiên.

Hairstroke còn áp dụng kỹ thuật phun nảy hạt, xen kẽ mực trực tiếp vào các chân mày đã có, phủ kín các khoảng lông mày mảnh và thưa ban đầu. Chân mày sau khi điêu khắc lên màu tự nhiên hơn, có độ hài hòa, tự nhiên, không thô cứng.

Ưu – Nhược điểm của phương pháp điêu khắc chân mày hairstroke

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên chọn phương pháp điêu khắc mày hairstroke không? Bên cạnh cơ chế, đây chính là thông tin bạn cần nằm lòng trước khi đưa ra quyết định.

Ưu điểm của chân mày gẩy sợi hairstroke

Gây sốt trên các diễn đàn làm đẹp, vậy hairstroke có những ưu điểm vượt trội nào so với các phương pháp trước đây?

Tự nhiên chân thực

Khác với một số phương pháp phun – xăm truyền thống, điêu khắc lông mày hairstroke cho thành quả là các sợi mày với hiệu ứng bay và cong như thật. Nếu nhìn thoáng qua lần đầu, bạn sẽ khó để nhận ra lông mày điêu khắc.

Điêu khắc lông mày hairstroke
Khách nam điêu khắc lông mày tại Drbeauty

Thông thường, các kỹ thuật viên được làm cho khách phải là những người đạt tiêu chuẩn chứng chỉ nghề. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại những cơ sở thẩm mỹ spa không đủ chuyên môn nhưng vẫn hướng dẫn và nhận khách. Vì vậy, bạn nên lưu ý tìm hiểu lựa chọn đơn vị làm mày uy tín.

Điêu khắc mày như vẽ một bức tranh vậy. Tay nghề kỹ thuật viên càng chuyên nghiệp, càng cao thì chân mày sau xăm càng “có hồn” và đẹp tự nhiên.

Không đau, không nghỉ dưỡng

Phương pháp sử dụng đầu kim nano, chỉ tác động nhỏ đến lớp biểu bì da bên ngoài, từ đó hạn chế cảm giác đau. Ngoài ra, tất cả các phương pháp thẩm mỹ can thiệp đều ủ tê trước khi thực hiện, do vậy, chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy đau khi làm mày.

Vì đầu kim nano siêu nhỏ, không cần đưa kim sâu vào lớp biểu bì mà vẫn vẽ được nét mày liền mạch, thanh mảnh nên hạn chế tối đa sự tổn thương trên da cho người làm lông mày. Khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể đi làm và hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện điêu khắc lông mày.

Lông mày sau khi bong ra sẽ đẹp luôn

Tình trạng chân mày bị đứt đoạn, mất màu, màu không đều sau khi chân mày bong khiến chị em rất phiền lòng. Khuyết điểm này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tốn thêm nhiều thời gian để khắc phục.

Bệnh cạnh cơ địa là yếu tố bất khả kháng, các vấn đề khi làm mày thường xuất phát từ tay nghề kỹ thuật viên chưa đủ hay chất lượng mực mực xăm không tốt.

Với hairstroke, sau khi hoàn thiện, kỹ thuật viên sẽ vuốt lại chân mày với đầu kim Nano, đảm bảo chân mày sau khi bong lên màu đẹp ngay, không bị đứt đoạn và bền màu hơn.

Chân mày hairstroke bong ra đẹp luôn
Chân mày hairstroke bong ra đẹp luôn – Hình ảnh khách hàng tại DrBeauty

Bền màu suốt thời gian đã ước tính

Độ bền trung bình cho một cặp mày trong điều kiện chăm sóc và cơ địa tối ưu là khoảng 2 năm. Lông mày hairstroke sẽ đẹp bền trong suốt khoảng thời gian này mà không bị trổ xanh, đỏ hay mất sợi,…

Loại mực Dr Beauty sử dụng thường là mực hữu cơ, loại mực này không thể giữ màu lâu như mực vô cơ, nhưng màu sắc hài hòa, chân thực hơn, và không bị trổ xanh đỏ. Khi hết thời gian theo chu kỳ ước tính, màu cũng tự tiêu biến dần, không gây hại sức khỏe.

Ngoài ra, do đặc tính xâm lấn ít và gần như không gây tổn thương cho da, nên lông mày đẹp cũng bền màu theo năm tháng hơn.

Thời gian làm mày nhanh chóng

Hairstroke một giải pháp tạo dáng mày tự nhiên hoàn hảo cho cả người bận rộn. Một lần điêu khắc mày chỉ mất khoảng 30 phút cho một cặp mày gẩy sợi tự nhiên, mềm mại. Tay nghề kỹ thuật viên càng càng cao thì thời gian hoàn thiện càng nhanh, mà vẫn đảm bảo độ đẹp, bền và siêu thực của mày.

Gẩy sợi lông mày hairstroke vượt trội từ màu sắc, độ tự nhiên đến bền lâu với thời gian, xứng đáng được các chị em tin tưởng. Đặc biệt, Hệ thống Spa và Thẩm mỹ viện Dr Beauty có Trung tâm đào tạo nội bộ, tất cả kỹ thuật viên dù đã có tay nghề hay mới đều phải tham gia đào tạo và thi lại chứng chỉ từ đầu. Do vậy, kỹ thuật tay nghề được kiểm soát chặt chẽ, mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phù hợp với hầu hết mọi người

Với khả năng linh hoạt dáng mày và công nghệ tiên tiến, hairstroke phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, không phân biệt giới tính: các dáng khuôn mặt, mọi loại da, phù hợp với cả những đôi chân mày đã qua xóa sửa. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa, loại da của mỗi người, thời gian bền của chân mày sẽ khác nhau.

Khách nam điêu khắc chân mày tại DrBeauty
Khách nam điêu khắc chân mày tại DrBeauty

Đặc biệt, duy nhất công nghệ điêu khắc mày hairstroke tại Dr Beauty được Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ thẩm mỹ trực thuộc cải tiến phù hợp với từng cơ địa, giới tính khác nhau để có hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Nhờ đó, các yếu tố cơ địa,.. không tác động quá nhiều đến độ đẹp và bền lâu của chân mày.

Nhược điểm khi điêu khắc chân mày hairstroke

Là một trong những phương pháp làm mày thịnh hành số một, nhưng công nghệ Hairstroke cũng có những khuyết điểm nhất định. Chị em nên biết để cân nhắc khi quyết định làm mày.

Thời gian bền màu không bằng các phương pháp phun xăm truyền thống

Lông mày Haistroke có độ bền màu từ 1,5 đến 2 năm, không bằng một số phương pháp xăm truyền thống, có độ bền đến 4-5 năm. Nhưng giải pháp này vượt lại vượt trội về độ đẹp, tự nhiên – hai yếu tố được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, hairstroke ít có nguy cơ bị trổ màu xanh đỏ, mà thường đẹp suốt trong chu kỳ đó.

Giá thành có phần nhỉnh hơn phương pháp phun, xăm

Xăm chân mày truyền thống có giá khoảng 1 triệu. Điêu khắc thông thường có giá từ 1,5-3 triệu. Còn với điêu khắc hairstroke, khách hàng phải chi trả tối thiểu khoảng 3 triệu để có một cặp mày đẹp. Tùy vào tình trạng khi làm mày, da dầu hay da khô, đã qua xóa sửa mày chưa, mà giá có thể dao động lên đến 10 triệu.

Tuy nhiên chất lượng đi kèm giá cả, với độ đẹp vượt trội từ thời gian, hoàn mỹ từ dáng mày tổng quan đến độ mềm mại của từng sợi mày. Giá hơi nhỉnh hơn một chút của hairstroke hoàn toàn xứng đáng để bạn tân trang cặp mày.

Quy trình điêu khắc lông mày Hairstroke chuẩn y khoa tại Dr Beauty

Một điều Dr Beauty luôn tự hào khi khách hàng không chỉ đến trải nghiệm dịch vụ, làm đẹp mà còn yêu quý luôn con người Dr Beauty. Chúng tôi luôn đặt sự tận tâm vì khách hàng lên hàng đầu.

 • Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn khung chân mày, dáng chân mày cho phù hợp với khuôn mặt, và phong thủy.
 • Bước 2: Chọn mực xăm, màu xăm, độ đậm nhạt theo nước da và sở thích.
 • Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn vùng thực hiện điêu khắc lông mày.
 • Bước 4: Ủ tê vùng thẩm mỹ khoảng 15-30 phút, tùy cơ địa của mỗi cá nhân.
 • Bước 5: Kỹ thuật viên thẩm mỹ chuyên nghiệp tiến hành điêu khắc chân mày. Đầu kim nano siêu nhỏ, tác động rất nhỏ nên bề mặt da, không đau và ít tổn thương.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thiện, khách hàng kiểm tra màu, dáng mày đã lên như ý chưa.
 • Bước 7: Nghỉ ngơi tại phòng theo dõi riêng biệt của Dr Beauty. Kết hợp điều dưỡng viên lưu ý, hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc sau khi làm mày.

Chuyên gia DrBeauty tư vấn cách chăm sóc sau khi làm chân mày Hairstroke

Cách chăm sóc vệ sinh ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền màu của chân mày. Khi bạn hoàn tất điêu khắc hairstroke tại Dr Beauty, luôn có điều dưỡng viên takecare, hướng dẫn theo cơ địa của từng người. Tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo cách chăm sóc chung để hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn giải pháp làm mày phù hợp.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, môi trường bụi bẩn
Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, môi trường bụi bẩn
 • Sau khi làm mày, trong tuần đầu tiên bạn nên tránh rửa trực tiếp với nước.
 • Hạn chế tiếp xúc môi trường nhiều bụi bẩn, dễ gây vi khuẩn nhiễm trùng hoặc sưng viêm.
 • Tránh tiếp xúc trực tiếp các tác nhân từ môi trường như ánh nắng mặt trời.
 • Hạn chế các sản phẩm tẩy trang có chứa Retinol, glycolic acid.
 • Không chạm, hay tác động tay vào vùng mới làm mày
 • Không bóc vảy mà để lớp mày tự bong.
 • Bôi kem chống nắng sau khi vết mày bong khi ra ngoài.
 • Tránh ăn các loại thịt gây ngứa ở các vết thương
 • Kiêng các loại đồ uống có chất kích thích có hại cho sức khỏe như thuốc lá, rượu, bia,..

Điêu khắc chân mày hairstroke giá bao nhiêu?

Công nghệ là như nhau, nhưng tùy thuộc vào chất lượng tay nghề kỹ thuật viên và chất lượng mực cũng như một số dịch vụ đi kèm mà giá của nhiều thẩm mỹ có sự chênh lệch. Riêng tại Dr Beauty, chúng tôi tối ưu chi phí và dịch vụ, kể cả với những trường hợp khó như da dầu, chân mày đã xăm, sửa xăm trước đó, giá dao động từ 3 đến 10 triệu.

Chi tiết bảng giá cơ bản:

Loại da Giá thành
Da thường, da khô 3 – 7 triệu
Da dầu, da hỗn hợp 4 – 8 triệu
Da có tình trạng bệnh lý 5 – 10 triệu

Loại da và trình trạng da, loại gói dịch vụ có mức chênh giá khá lớn. Bạn có thể liên hệ hotline Dr beauty để nhận tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí và nhận báo giá thực tế.

Giải đáp một số thắc mắc về công nghệ điêu khắc chân mày hairstroke

Trước khi quyết định làm mày hay không, chắc hẳn bạn cũng có vô vàn những thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi Dr Beauty thường nhận được từ khách hàng.

Điêu khắc lông mày hairstroke bền như thế nào?

Theo các chuyên gia tại Dr Beauty, độ bền lông mày hairstroke phụ thuộc vào một số yếu tố:

Các yếu tố khách quan: Cơ địa, loại da, tình trạng sức khỏe…

Các yếu tố chủ quan: tay nghề kỹ thuật viên, chất lượng mực, lượng mực đưa vào, cách chăm sóc sau làm mày…

Yếu tố khách quan tác động đến độ bền

Tùy thuộc vào loại da, mà độ bền của chân mày khác nhau.

Da khô, da thường: Da khô, da thường ít tiết dầu, độ bền chân mày hairstroke đạt đến 2 năm.

Da dầu: Người có cơ địa da dầu thường có tuyến dầu hoạt hoạt động mạnh, nên đào thải mực lên nhanh hơn. Do vậy, độ bền kém hơn hơn da khô và da thường một chút, thường từ 1-1,5 năm.

Yếu tố chủ quan và độ bền chân mày

Lượng mực đưa xuống da cũng tác động khá nhiều đến thời gian bền màu của chân lông mày. Nếu đưa nhiều mực và sâu hơn thì độ bền đến 4 năm. Còn đưa lượng mực vừa đủ, cho chân mày tự nhiên và đẹp nhất thì độ bền chỉ khoảng 1,5 năm.

Khách có thể lựa chọn các yếu tố, bền lâu hoặc đẹp. Các kỹ thuật viên hoàn toàn có thể khống chế lượng mực đưa xuống da theo nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên ở Dr beauty thường ưu tiên độ tự nhiên, chân thật thay vì bền. Thực tế, thời thời gian 1,5 năm cũng khá tối ưu và là thời gian vừa đủ để khách hàng đi dặm lại lại chân mày đảm bảo độ đẹp bền lâu nhất.

Lông mày không lên màu sau khi bong, lên màu không như ý phải làm sao?

Lông mày không lên màu sau khi bong, thường do cơ địa. Khi đó bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện làm mày để dặm lại màu.

Một phần nguyên nhân nhỏ có thể xuất phát từ kỹ thuật viên chưa đủ khéo léo, tay nghề chưa cứng. Lúc này bạn cần đi hút mực cũ rồi mới dặm lại màu được.

Tình trạng lông mày không lên màu, hay đứt đoạn sau khi bong tại Dr Beauty gần như chưa bao giờ xảy ra. Bộ phận chăm sóc khách hàng 24h luôn tiếp nhận mọi phản ánh của bạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ đến khi bạn hài lòng.

Công nghệ điêu khắc mày hairstroke khác microblading ở đâu?

Điểm thoáng qua, hai công nghệ nhìn như tương đồng vì đều sử dụng dụng cụ chuyên dụng để gẩy sợi lông mày bay và sợi mảnh như thật.

So sánh điêu khắc hairstroke và microblading
So sánh điêu khắc hairstroke và microblading

Tuy nhiên khi tìm hiểu kỹ, hai loại này có sự khác nhau cơ bản như sau:

Hairstroke Microblading
Máy phun cùng đầu kim nano siêu mảnh, tổn thương đến da ít hơn Điêu khắc thủ công trên da, đầu kim y khoa thông thường
Thành quả mày hoàn mỹ hơn, hiếm khi bị đứt đoạn, nở sợ Kết quả sợi mày đẹp ngay sau bong không tùy thuộc vào cơ địa, không đảm bảo 100%
Thích hợp với mọi loại da Thích hợp hơn cho da khô và da thường, da dầu mày dễ bị nhạt màu, sợi không nét
Dặm lại màu sau khoảng 1 năm Dặm lại màu sau khoảng 8 tháng

Làm mày Hairstroke có đau không?

Nhắc đến làm mày, hay phun môi, người ta liên tưởng đến những cặp mày sưng đỏ, hay đôi môi quả ớt. Các công nghệ ngày càng cải tiến, vậy nên kể cả khi hết thuốc tê, khách hàng chỉ tối thiểu chỉ cảm thấy hơi châm chích.

Hairstroke với đầu kim nano siêu nhỏ, tổn thương rất ít đến bề mặt da.

Chuyên gia Dr Beauty đều là những người có chuyên môn cao, thao tác chuẩn xác, đưa mực xuống độ sâu vừa phải, nên hầu hết khách hàng tại Dr Beauty đều cảm thấy bình thường và thoải mái ngay sau khi làm này.

Sau khi gẩy sợi mày Hairstroke có cần ăn kiêng không?

Bạn có thể quay trở lại phần lưu ý chăm sóc sau làm mày để nắm rõ mọi lưu ý. So với các loại xăm truyền thống, tác động sâu và gây tổn thương bề mặt da, khách hàng hàng sẽ phải kiêng một số thực phẩm bổ dưỡng như thịt bò, thịt gà đến 2 tháng.

Với hairstroke, cơ bản bạn vẫn có thể ăn uống thoải mái . Nhưng Dr Beauty vẫn khuyên bạn nên hạn chế các loại thực phẩm có hại cho sức khỏe như đồ uống có ga, hay đồ ăn gây ngứa cho các vết da non.

Sau khi điêu khắc chân mày có kiêng ăn gì không? Nên tránh ăn thịt bò
Nên tránh ăn thịt bò sau khi điêu khắc chân mày

Soi gương mỗi ngày, chắc chắn bạn cũng nhận rõ tầm quan trọng của lông mày với sự hài hòa và vẻ đẹp trên khuôn mặt. Một cặp chân mày đẹp, phù hợp không chỉ giúp thăng hạng nhan sắc mà mà còn đưa thần thái tăng lên bội phần.

Với phái đẹp, khi được khảo sát nếu chỉ được make – up 2 bước trên khuôn mặt, 90% chị em chọn tô son và kẻ chân mày. Nhưng làm sao để không cần make up mỗi khi ra ngoài, mà vẫn sở hữu cặp chân mày chuẩn khí chất quý cô. Với phái mạnh, làm sao để luôn sở hữu thần thái lịch lãm, chuẩn quý ông.

Công nghệ điêu khắc chân mày hairstroke ra đời như giải pháp cứu cánh cho người có cặp lông mày mỏng manh, thưa thớt hay dáng chưa như ý,… Và Dr Beauty luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn nâng cao thần thái, thăng hạng nhan sắc với cặp mày hoàn hảo nhất.

Hình ảnh khách hàng

customer
customer
customer
customer

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở

Liên hệ với chúng tôi

hotline

Liên hệ Hotline

1900 0606

Tư vấn, giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

Tư vấn dịch vụ

Để lại thông tin DrBeauty liên hệ với bạn

doctors
call Gọi Ngay Ưu đãi