Cấy Lông Mày Tự Thân – Giải Pháp Cho Cặp Chân Mày Bền Đẹp Trọn Đời

0 (0) - 5K+ Đã được đặt

Điểm nổi bật

 • Giải quyết tận gốc các khuyết điểm lông mày cũ
 • Tỷ lệ tương thích 95%
 • Tự nhiên trên từng sợi
 • Bền đẹp trọn đời

Bảng giá

Tên dịch vụ
Giá dịch vụ
Cấy lông mày tự thân cho nam
Cấy lông mày tự thân cho nam
50 vnđ
Cấy lông mày tự thân cho nữ
Cấy lông mày tự thân cho nữ
50 vnđ

Cấy Lông Mày Tự Thân Có Bền Trọn Đời Không? Review Chi Tiết

Cấy lông mày tự thân là phương pháp thẩm mỹ mày tiên tiến hiện đại nhất hiện nay, cho cặp chân mày đẹp tự nhiên bền đến trọn đời.

Phun xăm hay điêu khắc các phương pháp làm mày khác hiện nay đều có tuổi thọ nhất định. Giải pháp nào để cặp lông mày thưa thớt hóa đẹp hoàn mỹ mà như sợi thật. Một cặp chân mày đẹp tự nhiên đến trọn đời, 2-3 năm không cần đi dặm lại liệu có tồn tại?

DrBeauty giới thiệu đến bạn phương pháp cấy lông mày tự thân, phương pháp cho cặp chân mày đẹp tự nhiên như lông mày thật, chân thực từng sợi. Công nghệ còn khá mới tại Việt Nam và đòi hỏi chuyên môn về cấy ghép sinh học sâu. Vậy cấy lông mày tự thân có giá bao nhiêu và hiệu quả có xứng với giá tiền bỏ ra?

Cấy lông mày tự thân
Cấy lông mày tự thân – giải pháp làm mày tự nhiên thư lông mày thật

Tổng quan về cấy lông mày

Cấy lông mày tự thân là thủ thuật thẩm mỹ công nghệ cao, lấy nang tóc từ da đầu và cấy vào vùng lông mày. Giải pháp khắc phục triệt để các khuyết điểm gốc, cho cặp chân mày đẹp tự nhiên, mềm mại và bền lâu.

Tiêu chuẩn công nghệ cấy lông mày tự thân

Nguồn gốc công nghệ cấy lông mày xuất phát từ cấy tóc. Công nghệ dùng bút cấy chuyên dụng đưa các nang tóc đã được bóc tách trước đó và cấy vào vùng lông mày đã lên khuôn theo chiều lông mọc.

Về nang tóc: Các nang thường được chọn lọc tại các vùng tóc mai, mỏng và mềm mại. Đồng thời cần chọn lựa những nang khỏe và có tỷ lệ tương tích cao, đảm bảo hiệu quả tốt nhất sau thủ thuật.

Về bút cấy: Bút cấy lông mày chuyên dụng, đầu siêu nhỏ từ 0,6-0,8 mm tùy công nghệ cấy.

Cơ chế công nghệ cấy lông mày – Liệu có bền đến trọn đời?

Các nang sau tóc sau khi cấy vào vùng lông mày, nếu tương thích và sống sót thì sẽ sinh trưởng như lông mày trực tiếp. Nếu cơ địa người cấy tốt thì lông có thể sinh trưởng bền đến trọn đời. Tuy nhiên, nếu cơ địa xấu, nang có thể yếu và lông rụng sau 5-10 năm.

Ưu điểm cấy lông mày tự thân

Một giải pháp vượt trội cho cặp chân mày tự nhiên đẹp đến bền vững như cấy lông mày tự thân còn có ưu điểm gì? Liệu giải pháp này có phù hợp với bạn không?

Giải quyết tận gốc các khuyết điểm lông mày cũ

Phun, thêu, xăm hay điêu khắc chỉ can thiệp bề nổi của da và dùng các tác nhân bên ngoài như mực xăm. Về lâu dài, mực xăm vẫn bị đào thải hoặc mờ đi. Để giữ thẩm mỹ, bạn cần đi làm lại mày lại hoặc dặm lại màu liên tục theo chu kỳ.

Khác với các phương pháp truyền thống, công nghệ cấy dùng vật chất tự thân (nang tóc) can thiệp vĩnh viễn từng nang lông mày. Từ đó giải pháp khắc phục tận gốc các khuyết điểm vốn có của lông mày nguyên bản.

Cấy lông mày tự thân
Cấy lông mày tự thân khắc phục hiệu quả khuyết điểm chân mày cũ

Tỷ lệ tương thích 95%

Nang tóc được trích xuất của chính người cấy, nên sẽ dễ thích nghi và sinh trưởng, độ tương thích cao. Ngoài ra, khi lấy nang tóc, bác sĩ đã chọn lọc những nang khỏe và có tiềm năng sinh trưởng cao nhất.

Một cặp mày cấy tóc tự thân, tỷ lệ tương thích trung bình đến 95%. Số nang yếu không thể mọc lại lông không đáng kể, và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để đạt được hiệu quả như ý nhất, lựa chọn kỹ bác sĩ và đơn vị thẩm mỹ uy tín rất quan trọng. Công nghệ xuất phát từ cấy tóc, bác sĩ có hiểu biết và chuyên môn nhất định về cấy tóc.

Tự nhiên trên từng sợi

Lông mày cấy vốn là sợi thật, nên bạn không cần phải băn khoăn đến độ tự nhiên. Tuy nhiên, lông mày sau khi cấy cần có thời gian thích nghi nhất định. Bởi các nang khi mới làm quen môi trường mới, vẫn sẽ sinh trường hơi dài so với các sợi lông mày gốc.

Khi đó, chân mày cần được cắt tỉa thường xuyên để đảm bảo thẩm mỹ. Chỉ mất khoảng 6 tháng đến 1 năm, các nang sẽ hoàn toàn tương tích môi trường mới và sinh trưởng như các sợi mày bình thường.

Cấy lông mày tự thân
Lông mày mất khoảng 6 tháng để thích nghi

Bên cạnh yếu tố về sợi, khuôn và dáng lông mày cũng được tạo hình cho hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Thành phẩm mày sau khi cấy đẹp từ khuôn dáng đến từng sợi chân mày.

Ít xâm lấn, không để lại sẹo

Tại vùng cấy, da sẽ được tạo trước một lỗ siêu nhỏ để đặt các nang tóc vào. Dụng cụ tạo lỗ yêu cầu tối thiểu nhỏ hơn 1mm, xâm lấn rất ít và không để lại sẹo. Đầu bút cấy cũng quy định bắt cuộc nhỏ hơn 0,8mm. Độ xâm lấn ít, gần như không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Nhược điểm cấy lông mày tự thân

Do công nghệ còn mới và chưa phổ biến, bên cạnh những ưu điểm trượt trội, cấy lông mày tự thân vẫn còn một số khuyết điểm chưa thể khắc phục được.

Chi phí cao

Là công nghệ mới, thiết bị hiện đại, đồng thời đòi hỏi kỹ thuật và kiến thức chuyên môn cao nên chi phí để cấy lông mày cao hơn các phương pháp làm mày ở thời điểm hiện tại rất nhiều. Ngoài ra, cấy lông mày cũng yêu cầu sự tỉ mỉ và thực hiện vi phẫu là tách và sàng lọc nang tóc – một dịch vụ vốn đã cần chi trả nhiều chi phí.

Cấy lông mày tự thân
Cấy lông mày tự thân có chi phí khá cao

Thời gian thích ứng lâu

Lông mày khi mới cấy sẽ không mọc theo độ dài mặc nhiên như lông mày gốc, vì thấy cần được cắt tỉa định kỳ để đảm bảo tính thẩm mỹ. Mất 1-2 tháng để các nang lông thích nghi cơ bản và sinh trưởng tự nhiên. Mất tối thiểu 6 tháng đến 1 năm để lông mày cấy phát triển đều và đẹp như lông mày gốc.

Ai có thể cấy lông mày

Theo các chuyên gia tại DrBeauty, hầu hết các cá nhân đều có thể cấy lông mày theo nguyện vọng nếu đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, không phân biệt giới tính. Cụ thể:

 • Người mong muốn sở hữu mày đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt
 • Bẩm sinh lông mày thưa nhạt, hoặc không có lông mày
 • Lông mày bị mất do các thủ thuật thẩm mỹ khác, hoặc sẹo do tai nạn
 • Lông mày đã xăm, xóa và sửa nhiều lần
Cấy lông mày tự thân
Người có sẹo tại vùng chân mày nên cấy chân mày tự thân

Chỉ định không thể cấy lông mày tự thân

 • Người bị các bệnh như tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp
 • Người có cơ địa sẹo lồi
 • Người đang có vết thương, hay bị viêm da vùng lông mày
 • Người có đề kháng kém
 • Người đang dùng thuốc dãn mạch, chống đông máu

Một số công nghệ cấy lông mày tự thân phổ biến hiện nay

Công nghệ cấy quyết định nhiều đến mức độ xâm lấn đến da, tỷ lệ thành công cũng như độ bền của chân mày.

Cấy FUE

Phương pháp cấy: Cấy trực tiếp

Bút cấy: Đường kính 0.8mm.

Cơ chế: Bóc tách từng nang tóc tại vùng xác định lấy nang. Sử dụng bút cấy chuyên dụng cấy trực tiếp nang tóc đã bóc tách và sàng lọc vào vùng lông mày. Nang sẽ thích nghi và sinh trưởng tự nhiên trong môi trường mới.

Hiệu quả duy trì vĩnh viễn, tuy nhiên độ đẹp “chín” chỉ khoảng 10-20 năm. Sau khoảng thời gian này, các gốc lông có thể yếu đi, phát triển chậm, tuy nhiên không ảnh hưởng quá nhiều đến tính thẩm mỹ lâu dài.

Cấy HAT

Phương pháp cấy: Cấy đơn phôi

Bút cấy: Đường kính 0.6mm.

Cơ chế: Bản chất là công nghệ FUE được cải tiến với độ xác thực cao hơn. Bút cấy cải tiến từ 0.8mm còn 0.6mm: từ cấy đa phôi, cấy 2-3 sợi trên một nang của FUE thành cấy đơn phôi, cấy 1 sợi trên 1 nang.

Bác sĩ bóc tách từng nang tóc tại vùng xác định lấy nang và sử dụng bút cấy chuyên dụng cấy đơn phôi nang tóc đã bóc tách và sàng lọc vào vùng lông mày. Nang sẽ thích nghi và sinh trưởng tự nhiên trong môi trường mới.

Cấy lông mày tự thân
Bác sĩ cấy đơn phôi nang tóc vào vùng lông mày

Cấy FUT

Phương pháp cấy: Cấy trực tiếp

Bút cấy: Chuyên dụng

Cơ chế: Tính toán và cắt một phần da đầu phía sau, kích thước theo số lượng nang tóc cần lấy. Bác sĩ bóc tách và chọn lọc nang từ vùng da vừa lấy và cấy trực tiếp lên vùng lông mày đã lên khuôn. Nang sẽ thích và sinh trưởng tự nhiên trong môi trường mới.

Quy trình cấy lông mày tại DrBeauty

Khác với phun xăm thẩm mỹ, quy trình cấy lông mày yêu cầu sự tỉ mỉ và tốn thời gian hơn. Quy trình 3 giai đoạn và 12 bước được DrBeauty thiết kế chuẩn y khoa, trong đó, hai được chủ chốt là bóc tách nang tóc và cấy vào vùng chân mày.

Giai đoạn 1: Tư vấn

Bước 1: Tư vấn mong muốn làm đẹp và dáng mày theo ý muốn

Bước 2: Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đánh giá tình trạng sức khỏe cũng như nang tóc

Bước 3: Lên dáng lông mày, trình chiếu mô phỏng 3D và thống nhất với khách hàng

Bước 4: Phác thảo khuôn mày lên mặt

Cấy lông mày tự thân
Bác sĩ phác thảo dáng mày lên khuôn mặt

Giai đoạn 2: Bóc tách nang tóc

Bước 5: Trao đổi vị trí lấy nang tóc với khách hàng dựa trên báo cáo tình trạng tóc. Với người tóc khỏe mạnh thường bóc tách nang tóc tại vùng tóc mai.

Bước 6: Ủ tê vùng lấy nang tóc và vùng cấy lông mày.

Bước 7: Tiến hành lấy và bóc tách nang tóc.

Bước 8: Tiến hành sàng lọc lại một lần nữa nang tóc phù hợp.

Giai đoạn 3. Cấy vào vùng lông mày

Bước 9: Tiến hành cấy các nang tóc vào vùng lông mày đã định hình. Bút cấy lông mày yêu cầu nhỏ hơn 0,8mm.

Bước 10: Thoa thuốc kích thích phát triển vào vùng cấy lông mày.

Bước 11: Bác sĩ thăm khám và kiểm tra lại vùng lông mày vừa cấy.

Bước 12: Khách hàng nghỉ ngơi và theo dõi tại phòng chờ. Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc lông mày sau cấy.

Lưu ý sau cấy lông mày

Thủ thuật tác động đến cả hai vùng da đầu và vùng lông mày. Bạn lưu ý chăm sóc cả hai vùng để đảm bảo sức khỏe và độ bền chân mày.

Chăm sóc vùng tóc

Kiêng gội đầu trong ngày đầu tiên. Sau 24-48 giờ theo chỉ định của bác sĩ, bạn có thể gội mỗi ngày, tuy nhiên không gãi hay cọ xát quá mạnh tay vào vùng lấy nang.

Kiêng gội đầu trong vòng 24h đầu tiên sau cấy lông mày

Chăm sóc vùng lông mày

Sau khi cấy, vùng chân mày mất đến 6-14 ngày để lành và thích ứng với môi trường mới. Sau 3 tháng cấy, lông cấy sẽ bắt đầu mọc mới và ổn định phát triển bình thường sau 6 tháng đến 1 năm, tùy cơ địa mỗi cá nhân. Chăm sóc sau cấy ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ cũng như độ đẹp tự nhiên của chân mày. Bạn cần lưu ý những gì để sở hữu cặp mày tự nhiên, bền đẹp đến trọn đời?

Trong 1 tuần sau cấy lông mày:

 • Sau khi cấy, trong vòng 3-4 ngày, lông mày có thể bị bầm tím và sưng nhẹ. Không nên chạm, đề hay cọ mạnh vào vùng lông mày.
 • Không xả rửa lông mày trực tiếp với nước.
 • Hạn chế tập thể dục mạnh ra mồ hôi, làm nhiễm khuẩn vùng lông mày.
 • Bôi gel chăm sóc chuyên dụng theo chỉ định của bác sĩ để thúc đầy quá trình làm lành vết thương, đồng thời định hình hướng lông mày mọc.
 • Không uống rượu trong 48 giờ sau cấy lông mày
 • Không dùng aspirin, thuốc chống viêm chứa steroid trong hai ngày. Với những chỉ định đặc biệt cần sự cho phép của bác sĩ
 • Khi ngủ, nên nằm ngửa, hạn chế nằm nghiêng, tuyệt đối không nằm úp, tránh cọ lông mày vào gối ngủ
 • Khi hoạt động, không cúi gập mà nên hạ thấp người để nhặt đồ rơi, tránh trường hợp sưng tấy
Điêu khắc chân mày xong kiêng gì - Chất kích thích, đồ cay nóng
Không uống đồ uống có cồn trong vòng  2 ngày sau cấy lông mày

Trong 2-5 tháng đầu:

Giai đoạn để lông mày ổn định, bác sĩ khuyên nên sinh hoạt khoa học. Bắt đầu tiến hành tỉa sợi lông mày sau khoảng 2 tuần. Cắt tỉa ngọn cho độ dài vừa phải như khi make up thông thường. Với chân mày nam, tỉa sao cho các sợi không mọc tràn ra ngoài 2 viền lông mày.

Bảng giá cấy lông mày tại Drbeauty

Giá cấy lông mày phù thuộc nhiều vào tình trạng mày ban đầu, số nang tóc cần lấy, công nghệ cấy,…. Nhìn chung, mức giá dao động trung bình cho thủ thuật này rơi vào từ 50 triệu đến 100 triệu. Giá cấy lông mày cho nam cũng cao hơn nữ.

Chi tiết bảng giá cấy lông mày tự thân

Dịch vụ Giá
Cấy lông mày tự thân cho nam 50.000.000 – 120.000.000
Cấy lông mày tự thân cho nữ 50.000.000 – 100.000.000

Trên thị trường sẽ có một số đơn vị quảng bá mức giá cấy lông mày khoảng 25-30 triệu đồng. Mức giá này có thật, tuy nhiên chỉ áp dụng cho 1 số lượng nhỏ trong các chương trình ưu đãi. Bạn nên lưu ý phần thời gian để có cái nhìn khách quan về giá.

Một năm, DrBeauty cũng sẽ có một số chương trình ưu đãi tri ân lớn đến khách hàng, theo dõi ngay chúng tôi thường xuyên để cập nhật thông tin ưu đãi sớm nhất.

Chuyên gia giải đáp thắc mắc

Giải pháp cấy lông mày tự thân tại Việt Nam còn khá mới mẻ, DrBeauty tổng hợp lại những thắc mắc cơ bản để khách hàng nắm rõ thông tin khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn giải pháp sở hữu cặp mày tự nhiên bằng phương pháp cấy lông mày không?

Lông mày sau cấy có bị rụng không?

Sau 1-2 tháng sau cấy, lông mày có thể bị rụng. Tuy nhiên đây là dấu hiệu cho biết các nang lông đang dần thích nghi với môi trường mới. Lông sau khi cấy vẫn sẽ giữ nguyên đặc tính, vì vậy sau rụng sẽ mọc lại dần từ 3-6 tháng.

Bạn cũng không cần băn khoăn đến trường hợp lông mày rụng hết, vầng trán sẽ “trắng trơn” như không có lông mày. Lông mày thật của chúng ta cũng đang rụng và mọc lại liên tục, do mật độ thay phiên nhau nên chúng ta khó nhận ra. Tương tự, bởi đây là lông thật nên chúng chỉ rụng khi sợi đó hết chu kỳ sinh trưởng và mọc thay thế tại gốc đó.

Cần lấy bao nhiêu nang tóc

Số nang tóc cần lấy dựa trên tình trạng lông mày của khách hàng. nếu lông mày quá ít, thưa và gần như không có lông mày, số lượng cần cấy sẽ nhiều hơn. Để đảm bảo chọn lựa được những nang chất lượng nhất, độ tương thích cao, thông thường cần lấy từ 200-300 nang tóc gốc.

Cấy lông mày tự thân
Số nang tóc cần lấy dựa trên tình trạng lông mày của khách hàng

Các nang cấy vào mày đã tương thích và “sống sót” thì hầu như sẽ sinh trưởng và tồn tại vĩnh viễn như lông mày tự nhiên. Tuy nhiên, tùy vào cơ địa mỗi người, một số lông vẫn có thể bị yếu và rụng sau 5-10 năm.

Vùng lấy nang tóc xong có mọc lại nữa không?

Nang tóc như rễ cây nuôi dưỡng cây vậy, nếu bị đào hoàn toàn gốc thì cây không thể mọc lại tại vị trí đó. Tương tự, nếu nang tóc đã bị lấy đi thì tóc không thể mọc lại tại vị trí gốc đó, thay vào bằng mô sẹo.

Vì yếu tố này, bạn càng phải xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn đơn vị cấy lông mày. Tuy lượng nang lông tóc lấy đi không nhiều, nhưng bác sĩ cần chuyên môn cao để tính toán tình trạng rụng tóc trong tương lai, đồng thời lấy đan xen lượng nang tóc vừa đủ để làm mày đẹp hoàn hảo, vừa đảm bảo nang tóc còn lại của vùng lấy vẫn đủ để duy trì thẩm mỹ.

Nhìn chung, phương pháp cấy lông mày còn khá mới tại Việt Nam, nhiều ca đã thực hiện thành công. Hy vọng bài viết trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cấy lông mày tự thân. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ, đừng quên cân nhắc sự đồng hành từ DrBeauty – Nền tảng spa thẩm mỹ công nghệ đa tầng, tiên phong trong công nghệ làm đẹp thời đại mới.

Hình ảnh khách hàng

customer
customer
customer
customer
customer

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống cơ sở

Liên hệ với chúng tôi

hotline

Liên hệ Hotline

1900 0606

Tư vấn, giải quyết bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, phục vụ tận tâm 24/7

Tư vấn dịch vụ

Để lại thông tin DrBeauty liên hệ với bạn

doctors
call Gọi Ngay Ưu đãi